Đại Sứ David Shear sẽ có một buổi hội thảo cộng đồng với cộng đồng Việt Nam

Đại Sứ David Bruce Shear - ảnh: Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ
GARDEN GROVE - Lần đầu tiên kể từ khi nhậm chức đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Đại Sứ David Shear sẽ có một buổi hội thảo cộng đồng với cộng đồng Việt Nam, do văn phòng Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (địa hạt 47) và Ed Royce (địa hạt 40) tổ chức. Những ai quan tâm đến vấn đề bang giao Hoa Kỳ-Việt Nam, nhân quyền, thương mại, có thể đến dự hội thảo vào Thứ Tư, ngày 6-3-2012, lúc 7 giờ tối tại Coastline Community College, Garden Grove Center, địa chỉ 12901 Euclid Street, Garden Grove, CA 92840 (góc đường Garden Grove và Euclid).
Mục đích của cuộc hội thảo, theo văn phòng DB Sanchez cho biết, nhằm tạo cơ hội cho cử tri Việt Nam có một diễn đàn để trao đổi cùng Đại Sứ Shear về các vấn đề quan tâm liên quan tới tự do tôn giáo, tình trạng nhân quyền và mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.
Ông David Bruce Shear được tuyên thệ nhậm chức Đại Sứ hồi tháng 8-2011 thay cho ông Michael Michalak. Đại Sứ Shear làm việc trong ngành Ngoại Giao của Hoa Kỳ từ năm 1982, từng phục vụ ở các văn phòng tại Sapporo, Bắc Kinh, Tokyo, và Kuala Lumpur. Ông Shear tốt nghiệp Earlham College và cao học về Bang Giao Quốc Tế tại đại học John Hopkins, cũng từng theo học ở Nhật Bản, Đài Loan, và Trung Cộng.
Thông cáo báo chí từ văn phòng DB Sanchez cho biết, hội thảo với Đại Sứ Shear, DB Royce, và DB Sanchez vào cửa tự do, không cần ghi danh trước, nhưng chỗ ngồi có giới hạn.
Những vị đại sứ tiền nhiệm cũng từng đến với cộng đồng Việt Nam qua hình thức hội thảo này. - (VĐ)
Viết bình luận đầu tiên
ĐỌC THÊM
Châu Á - Thái Bình Dương đang nóng lên với sự quyết chiến tới cùng của Trung Quốc
Trung Quốc đang gửi quân đến Ukraine để chuẩn bị cho một cuộc tấn công vào Đài Loan.
Hoa Kỳ sẵn sàng từ bỏ thỏa thuận hòa bình cho Ukraine nếu bế tắc thỏa thuận?
Nếu đạt được thỏa thuận — tốt. Nếu không, chúng tôi sẽ phủi tay.
Cứ mỗi 4 ngày thì lại có một vụ qua đời của thanh niên vô gia cư ở Úc, phần lớn là tự tử
Chính phủ đang busy lo biến đổi khí hậu rồi. Mấy chuyện này dân tự lo?