advertisements
Thursday, 12/05/2022 - 06:12:16

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 13 THÁNG 05 NĂM 2022

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Mọi việc đều tiến triển tốt đẹp, nghề nghiệp hanh thông. Về tài chánh hơi bị hao tốn về những chuyện chẳng đặng dừng. Cẩn thận về xe cộ.

GAI1P TÝ 39 TUỔI : Đã bớt được những sóng gió trong gia đạo. Tuy nhiên phải tự kiềm chế mình để khỏi bị lún lầy trong gia đạo. Tài chánh lúc này hơi đỡ hơn thời gian vừa qua.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Nhẹ nhàng thoải mái như trút được gành nặng cùng những trì trệ cũ. Tài chánh tương đối hanh thông, nghề nghiệp thuận lợi. Đi xa tốt đẹp.

CANH TÝ 63 TUỔI : Việc làm tuy hơi bị khựng lại trong mấy ngày đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi cơn rối rắm. Vẫn còn phải hao tốn về tiền bạc.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Vẫn còn đôi chút trở ngại về công ăn việc làm. Tài chánh có hạn chế. Bình tĩnh và cố gắng thêm sẽ có may mắn trong thời gian rất gần.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Chuyện tình cảm rối rắm đã gỡ được tương đối yên. Đừng ham vui với bạn bè kẻo xảy ra những chuyện không hay. Gia đình bình yên.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Tính toán những chuyện làm ăn mới hoặc dự định đi xa đều có thể thực hiện tốt đẹp được. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

KỶ SỬU 74 TUỔI : không nên hiểu lầm quá nhiều về con cái. Cũng chớ mặc cảm mà giữ sự buồn phiền trong lòng. Về tài lộc, tuy hơi lo lắng, nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Bất bình vì những chuyện không đâu chỉ mang đến phiền muộn và xa cách với những người thân trong gia đình. Hãy vui lên, quên hết chuyện buồn để tập trung học tập, làm việc.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Có vài chuyện nhức đầu tại nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Đừng suy nghĩ thái quá, sẽ có quý nhân hóa giải. Tài chánh tốt đẹp.

NHÂM DÂN 61 TUỔI : Đã có những triệu chứng thuận lợi cho những tính toán của công việc sắp tới. Tài chánh tuy có chút lo lắng, nhưng sẽ có may mắn vào thời gian cuối. Gia đạo an vui.

CANH DẦN 73 TUỔI : Vẫn còn bị thị phi, miệng tiếng vì những chuyện lãng nhất. Sắp có may mắn về tiền bạc. Nghề nghiệp có đôi chút trở ngại nhưng sẽ qua được. Tình cảm vui.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Đừng tỏ ra nóng giận, bất mãn với người thân trong gia đình vì những chuyện không đâu. Hãy vui vẻ để giữ hòa khí. Công việc làm vẫn tốt đẹp. Tình cảm và tài lộc thoải mái.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui nhưng cũng còn nhiều đều cấn cái. Phải suy nghĩ cho kỹ để đi đến quyết định đúng đắn. Nghề nghiệp cùng tài lộc đều thoải mái.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Chớ nên lo lắng ưu tư quá về công việc hiện tại. Sẽ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự thuận lợi không ngờ. Tài lộc hơi gặp khó khăn. Lưu tâm về xe cộ.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Hỷ khí trùng trùng khiến gia đạo hạnh phúc thật nhiều. Chuyện làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Nghề nghiệp đã đi vào chỗ ổn định. Tuy nhiên nóng nảy chỉ gây thêm rắc rối và xa cách mọi người. Tài chánh có đôi chút hên may. Tình cảm vui.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Đã có một vài tiến bộ tương đối trong công việc hiện tại. Tránh sự tranh luận cùng cẩn trọng về lời nói kẻo dễ mất lòng với những người xung quanh. Tài lộc đều theo chiều hướng tốt.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Công việc vẫn diễn tiến bình thường. Tuy nhiên cần lưu tâm thật nhiều về con cái cũng như đề phòng kỹ càng về xe cộ.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Bị hiểu lầm, khẩu thiệt chẳng qua là sự đố kỵ ganh ghét mà thôi. Chỉ cần uyển chuyển mềm mỏng, để giữ hạnh phúc, gia đình là tốt nhất.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Luôn luôn nhớ tới trách nhiệm và bổn phận của mình. Chớ ham vui thái quá có hại cho bản thân. Việc làm vẫn tiến triển khả quan. Tình cảm có chuyện vui nho nhỏ.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Đừng xen vào chuyện của người, không có lợi gì mà còn mang những điều tiếng không hay. Công việc hiện tại vẫn bình thường, tài chánh tương đối thoãi mái.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Không nên nôn nóng thái quá, vội vàng e hỏng việc. Tính toán lại thật kỹ hãy đi đến quyết định. Cũng không nên hùn hạp với người.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Tuy đang ở thời điểm thuận lợi về nghề nghiệp cũng như chuyện làm ăn, nhưng cần lưu tâm thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến pháp luật. Gia đình bình yên.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Cần khéo léo cư xử giữa chuyện tình và những thân nhân. Đây là vấn đề hết sức tế nhị và khó khăn đấy. Nghề nghiệp và tài chánh hiện tại khả quan, tiến triển tốt đẹp.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Những chuyện phiêu lưu về tình cảm cần phải chấm dứt đúng lúc, kẻo mang họa vào thân. Trong công việc có một vài may mắn nhỏ khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Đã bớt được những ưu tư, phiền muộn trong gia đình nhờ ở những niềm vui do con cái mang về. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Lưu tâm nhiều đến những kẻ gian phi trộm cắp.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Con cái có những cử chỉ, lời nói bất cẩn khiến tinh thần không vui. Đây chỉ là hành động vô lý, bỏ qua cho nhẹ lòng, có quà cáp, tài lộc bất ngờ đưa đến.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Vẫn có những triển vọng tốt đẹp trong những dự tính cho những việc làm sắp tới. Tài lộc có tiến triển thuận lợi hao tốn về những chuyện mua sắm cho thân nhân.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Hãy đối diện với thực tế để ứng biến kịp thời, chớ có tính toán mưu cầu vào những chuyện viễn vong, ngoài tầm tay của mình. Tiền bạc có những may mắn nhỏ, bất ngờ.

ĐINH MÙI 56 TUỔI : Công việc tiến triển theo đúng ý đã dự kiến khiến tinh thần nhẹ nhàng hẳn, tuy rằng cũng có một vài trở ngại nho nhỏ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu đáng khích lệ.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Nghề nghiệp tuy đã ổn định nhưng vẫn chưa được như ý sở cầu. Trong giao tế có vài chuyện gây ra những sự bực mình. Hãy dẹp bỏ để tinh thần được thư thái. Có may nhỏ về tiền bạc.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Hãy vui lên tìm mọi cách, mọi công việc tập trung vào đó để bớt phiền não về chuyện tình cảm. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Tài chánh ổn định. Lưu tâm kẻ tiểu nhân.

CANH THÂN 43 TUỔI : Tuy vẫn có những khó khăn chât vật trong nghề nghiệp nhưng cũng chưa đến nổi bi quan. Cố gắng hết sức sẽ qua khỏi thời điểm này. Bực mình nhiều về chuyện của thân nhân.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Chứa chất những chuyện phiền nhiễu cảu đại gia đình. Hãy bỏ qua để chú tâm vào công việc của mình là cách giải quyết tốt nhất. Nghề nghiệp tài lộc tiến triển đều.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Chưa phải là lúc thuận lợi để bung ra làm ăn trong những công việc mới. Nhất là cần đề phòng chuyện vay mượn, hùn hạp kẻo tiền mất tật mang. Có tin vui trong gia đạo.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Bực mình nhiều về những lời chỉ trích vô căn cứ. Hiện tại công việc hơi bị ngưng trệ đôi chút nhưng cũng chỉ là nhất thời thôi, đừng lo lắng thái quá. Tình cảm vui vẻ.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Công việc diễn tiến tương đối có nhiều thuận lợi nhưng cũng phải mất nhiều công sức. Tài lộc chưa vừa ý lắm, nhưng có những dấu hiệu tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về xe cộ.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Con cái tương đối đã vững vàng, đừng chú tâm tới chúng thái quá gây nên sự không vui trong gia đình, phải khéo léo, chỉ can thiệp đúng lúc. Nghề nghiệp tài lộc tiến triển đều.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Tạm thời chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc lúc này vì chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cứ giữ vững nghề nghiệp cũ tốt hơn và sẽ gặp may mắn bất ngờ. Gia đạo yên vui.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Việc làm lúc đầu tuy chưa vừa ý lắm nhưng cứ gắng hêt sức sẽ được quý nhân tận tình nâng đỡ. Có chuyện bực mình vì bạn bè nhưng hãy bỏ qua cho tinh thần thoải mái.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Mềm mỏng khéo léo hơn nữa, chắc chắn sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp. Cẩn thận nhiều đến kẻ tiểu nhân mưu hại.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Một vài trở ngại rắc rối xảy đến cho công việc hiện tại. Bình tĩnh sẽ giải quyết được êm đẹp thôi. Những dự tính cho công việc mới có những dấu hiệu tốt đẹp. Tài chánh khả quan.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Về kinh doanh cũng như tài lộc hiện tại hơi bị chựng lại nên tinh thần không khỏi căng thẳng. Đây chỉ là nhất thời chớ lo lắng quá. Gia đạo có lộn xộn cần khéo léo giải quyết.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Chuyện tình cảm tuy có lộn xộn nhưng nay đã vui vẻ trở lại. Thời gian này phải bận rộn nhiều về nghề nghiệp cũng như vấn đề tài chánh. Nhớ tránh xa bạn bè, có hại lớn đó.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Trong công việc có vài trực trặc nhỏ. Chưa nên tính tới chuyện làm ăn lúc này vì chỉ tốn kém một cách vô ích mà thôi. Cũng không nên nghe lời ngon ngọt hùn hạp mà thất bại đó.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Nên nhìn thẳng vào thực tế, đừng tính những chuyện viễn vong “hữu dang vô thực” đôi khi còn bị thị phi. Dự tính đi xa có những trực trặc đó, cần cẩn thận nhiều.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Tính toán những chuyện tương lai còn một vài trở ngại, phải chờ một thời gian ngắn nữa. Cũng đừng nghe lời đường mật xuôi thao & kết quả không như ý mà còn gập phiền hà.

TUỔI TÝBÍNH TÝ 27 TUỔI : Mọi việc đều tiến triển tốt đẹp, nghề nghiệp hanh thông. Về tài chánh hơi bị hao tốn về những chuyện chẳng đặng dừng. Cẩn thận về xe cộ.GAI1P TÝ 39 TUỔI : Đã bớt được những sóng gió trong gia đạo. Tuy nhiên phải tự kiềm chế mình để khỏi bị lún lầy trong gia đạo. Tài chánh lúc này hơi đỡ hơn thời gian vừa qua.NHÂM TÝ 51 TUỔI : Nhẹ nhàng thoải mái như trút được gành nặng cùng những trì trệ cũ. Tài chánh tương đối hanh thông, nghề nghiệp thuận lợi. Đi xa tốt đẹp.CANH TÝ 63 TUỔI : Việc làm tuy hơi bị khựng lại trong mấy ngày đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi cơn rối rắm. Vẫn còn phải hao tốn về tiền bạc.TUỔI SỬUẤT SỬU 38 TUỔI : Vẫn còn đôi chút trở ngại về công ăn việc làm. Tài chánh có hạn chế. Bình tĩnh và cố gắng thêm sẽ có may mắn trong thời gian rất gần.QUÝ SỬU 50 TUỔI : Chuyện tình cảm rối rắm đã gỡ được tương đối yên. Đừng ham vui với bạn bè kẻo xảy ra những chuyện không hay. Gia đình bình yên.TÂN SỬU 62 TUỔI : Tính toán những chuyện làm ăn mới hoặc dự định đi xa đều có thể thực hiện tốt đẹp được. Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.KỶ SỬU 74 TUỔI : không nên hiểu lầm quá nhiều về con cái. Cũng chớ mặc cảm mà giữ sự buồn phiền trong lòng. Về tài lộc, tuy hơi lo lắng, nhưng sẽ có món tiền bất ngờ.TUỔI DẦNBÍNH DẦN 37 TUỔI : Bất bình vì những chuyện không đâu chỉ mang đến phiền muộn và xa cách với những người thân trong gia đình. Hãy vui lên, quên hết chuyện buồn để tập trung học tập, làm việc.GIÁP DẦN  49 TUỔI : Có vài chuyện nhức đầu tại nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Đừng suy nghĩ thái quá, sẽ có quý nhân hóa giải. Tài chánh tốt đẹp.NHÂM DÂN 61 TUỔI : Đã có những triệu chứng thuận lợi cho những tính toán của công việc sắp tới. Tài chánh tuy có chút lo lắng, nhưng sẽ có may mắn vào thời gian cuối. Gia đạo an vui.CANH DẦN 73 TUỔI : Vẫn còn bị thị phi, miệng tiếng vì những chuyện lãng nhất. Sắp có may mắn về tiền bạc. Nghề nghiệp có đôi chút trở ngại nhưng sẽ qua được. Tình cảm vui.TUỔI MÃOĐINH MÃO 36 TUỔI : Đừng tỏ ra nóng giận, bất mãn với người thân trong gia đình vì những chuyện không đâu. Hãy vui vẻ để giữ hòa khí. Công việc làm vẫn tốt đẹp. Tình cảm và tài lộc thoải mái.ẤT MÃO 48 TUỔI : Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui nhưng cũng còn nhiều đều cấn cái. Phải suy nghĩ cho kỹ để đi đến quyết định  đúng đắn. Nghề nghiệp cùng tài lộc đều thoải mái.QUÝ MÃO 60 TUỔI : Chớ nên lo lắng ưu tư quá về công việc hiện tại. Sẽ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự thuận lợi không ngờ. Tài lộc hơi gặp khó khăn. Lưu tâm về xe cộ.TÂN MÃO 72 TUỔI : Hỷ khí trùng trùng khiến gia đạo hạnh phúc thật nhiều. Chuyện làm ăn cùng tài lộc vẫn tiến triển tốt đẹp. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.TUỔI THÌNMẬU THÌN 35 TUỔI : Nghề nghiệp đã đi vào chỗ ổn định. Tuy nhiên nóng nảy chỉ gây thêm rắc rối và xa cách mọi người. Tài chánh có đôi chút hên may. Tình cảm vui.BÍNH THÌN 47 TUỔI : Đã có một vài tiến bộ tương đối trong công việc hiện tại. Tránh sự tranh luận cùng cẩn trọng về lời nói kẻo dễ mất lòng với những người xung quanh. Tài lộc đều theo chiều hướng tốt.GIÁP THÌN 59 TUỔI : Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Công việc vẫn diễn tiến bình thường. Tuy nhiên cần lưu tâm thật nhiều về con cái cũng như đề phòng kỹ càng về xe cộ.NHÂM THÌN 71 TUỔI : Bị hiểu lầm, khẩu thiệt chẳng qua là sự đố kỵ ganh ghét mà thôi. Chỉ cần uyển chuyển mềm mỏng, để giữ hạnh phúc, gia đình là tốt nhất.TUỔI TỴKỶ TỴ 34 TUỔI : Luôn  luôn nhớ tới trách nhiệm và bổn phận của mình. Chớ ham vui thái quá có hại cho bản thân. Việc làm vẫn tiến triển khả quan. Tình cảm có chuyện vui nho nhỏ.ĐINH TỴ 46 TUỔI : Đừng xen vào chuyện của người, không có lợi gì mà còn mang những điều tiếng không hay. Công việc hiện tại vẫn bình thường, tài chánh tương đối thoãi mái.ẤT TỴ 58 TUỔI : Không nên nôn nóng thái quá, vội vàng e hỏng việc. Tính toán lại thật kỹ hãy đi đến quyết định. Cũng không nên hùn hạp với người.QUÝ TỴ 70 TUỔI : Tuy đang ở thời điểm thuận lợi về nghề nghiệp cũng như chuyện làm ăn, nhưng cần lưu tâm thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến pháp luật. Gia đình bình yên.TUỔI  NGỌCANH NGỌ 33 TUỔI : Cần khéo léo cư xử giữa chuyện tình và những thân nhân. Đây là vấn đề hết sức tế nhị và khó khăn đấy. Nghề nghiệp và tài chánh hiện tại khả quan, tiến triển tốt đẹp.MẬU NGỌ 45 TUỔI : Những chuyện phiêu lưu về tình cảm cần phải chấm dứt đúng lúc, kẻo mang họa vào thân. Trong công việc có một vài may mắn nhỏ khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Cẩn thận về xe cộ.BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Đã bớt được những ưu tư, phiền muộn trong gia đình nhờ ở những niềm vui do con cái mang về. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Lưu tâm nhiều đến những kẻ gian phi trộm cắp.GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Con cái có những cử chỉ, lời nói bất cẩn khiến tinh thần không vui. Đây chỉ là hành động vô lý, bỏ qua cho nhẹ lòng, có quà cáp, tài lộc bất ngờ đưa đến.TUỔI MÙITÂN MÙI 32 TUỔI : Vẫn có những triển vọng tốt đẹp trong những dự tính cho những việc làm sắp tới. Tài lộc có tiến triển thuận lợi hao tốn về những chuyện mua sắm cho thân nhân.KỶ MÙI 44 TUỔI : Hãy đối diện với thực tế để ứng biến kịp thời, chớ có tính toán mưu cầu vào những chuyện viễn vong, ngoài tầm tay của mình. Tiền bạc có những may mắn nhỏ, bất ngờ.ĐINH MÙI 56 TUỔI : Công việc tiến triển theo đúng ý đã dự kiến khiến tinh thần nhẹ nhàng hẳn, tuy rằng cũng có một vài trở ngại nho nhỏ. Tiền bạc đã có những dấu hiệu đáng khích lệ.ẤT MÙI 68 TUỔI : Nghề nghiệp tuy đã ổn định nhưng vẫn chưa được như ý sở cầu. Trong giao tế có vài chuyện gây ra những sự bực mình. Hãy dẹp bỏ để tinh thần được thư thái. Có may nhỏ về tiền bạc.TUỔI  THÂNNHÂM THÂN 31 TUỔI : Hãy  vui lên tìm mọi cách, mọi công việc tập trung vào đó để bớt phiền não về chuyện tình cảm. Nghề nghiệp vẫn bình thường. Tài chánh ổn định. Lưu tâm kẻ tiểu nhân.CANH THÂN 43 TUỔI : Tuy vẫn có những khó khăn chât vật trong nghề nghiệp nhưng cũng chưa đến nổi bi quan. Cố gắng hết sức sẽ qua khỏi thời điểm này. Bực mình nhiều về chuyện của thân nhân.MẬU THÂN 55 TUỔI : Chứa chất những chuyện phiền nhiễu cảu đại gia đình. Hãy bỏ qua để chú tâm vào công việc của mình là cách giải quyết tốt nhất. Nghề nghiệp tài lộc tiến triển đều.BÍNH THÂN 67 TUỔI : Chưa phải là lúc thuận lợi để bung ra làm ăn trong những công việc mới. Nhất là cần đề phòng chuyện vay mượn, hùn hạp kẻo tiền mất tật mang. Có tin vui trong gia đạo.TUỔI DẬUQUÝ DẬU  30 TUỔI : Bực mình nhiều về những lời chỉ trích vô căn cứ. Hiện tại công việc hơi bị ngưng trệ đôi chút nhưng cũng chỉ là nhất thời thôi, đừng lo lắng thái quá. Tình cảm vui vẻ.TÂN DẬU 42 TUỔI : Công việc diễn tiến tương đối có nhiều thuận lợi nhưng cũng phải mất nhiều công sức. Tài lộc chưa vừa ý lắm, nhưng có những dấu hiệu tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về xe cộ.KỶ DẬU 54 TUỔI : Con cái tương đối đã vững vàng, đừng chú tâm tới chúng thái quá gây nên sự không vui trong gia đình, phải khéo léo, chỉ can thiệp đúng lúc. Nghề nghiệp tài lộc tiến triển đều.ĐINH DẬU 66 TUỔI : Tạm thời chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc lúc này vì chưa phải là thời điểm thuận lợi. Cứ giữ vững nghề nghiệp cũ tốt hơn và sẽ gặp may mắn bất ngờ. Gia đạo yên vui.TUỔI TUẤTGIÁP TUẤT 29 TUỔI : Việc làm lúc đầu tuy chưa vừa ý lắm nhưng cứ gắng hêt sức sẽ được quý nhân tận tình nâng đỡ. Có chuyện bực mình vì bạn bè nhưng hãy bỏ qua cho tinh thần thoải mái.NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Mềm mỏng khéo léo hơn nữa, chắc chắn sẽ  đạt được những thành quả tốt đẹp trong tình cảm cá nhân cũng  như trong nghề nghiệp. Cẩn thận nhiều đến kẻ tiểu nhân mưu hại.CANH TUẤT 53 TUỔI : Một vài trở ngại rắc rối xảy đến cho công việc hiện tại. Bình tĩnh sẽ giải quyết được êm đẹp thôi. Những dự tính cho công việc mới có những dấu hiệu tốt đẹp. Tài chánh khả quan.MẬU TUẤT 65 TUỔI : Về kinh doanh cũng như tài lộc hiện tại hơi bị chựng lại nên tinh thần không khỏi căng thẳng. Đây chỉ là nhất thời chớ lo lắng quá. Gia đạo có lộn xộn cần khéo léo giải quyết.TUỔI HỢIẤT HỢI 28 TUỔI : Chuyện tình cảm tuy có lộn xộn nhưng nay đã vui vẻ trở lại. Thời gian này phải bận rộn nhiều về nghề nghiệp cũng như vấn đề tài chánh. Nhớ tránh xa bạn bè, có hại lớn đó.QUÝ HỢI 40 TUỔI : Trong công việc có vài trực trặc nhỏ. Chưa nên tính tới chuyện làm ăn lúc này vì chỉ tốn kém một cách vô ích mà thôi. Cũng không nên nghe lời ngon ngọt hùn hạp mà thất bại đó.TÂN HỢI 52 TUỔI : Nên nhìn thẳng vào thực tế, đừng tính những chuyện viễn vong “hữu dang vô thực” đôi khi còn bị thị phi. Dự tính đi xa có những trực trặc đó, cần cẩn thận nhiều.KỶ  HỢI 64 TUỔI : Tính toán những chuyện tương lai còn một vài trở ngại, phải chờ một thời gian ngắn nữa. Cũng đừng nghe lời đường mật xuôi thao & kết quả không như ý mà còn gập phiền hà.
 
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements