advertisements
Thursday, 10/02/2022 - 09:04:37

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 11 THÁNG 02 NĂM 2022

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Có tin vui về công việc cũng như may mắn nhỏ về tiền bạc. Chuyện tình cảm cần phải biết dừng đúng lúc, chớ để lụy thái quá sẽ ảnh hưởng xấu đến việc làm cùng sự học tập.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Bớt được những rắc rối trong công việc nên tinh thần được thoải mái nhiều. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Cũng đừng phiêu lưu về tình cảm có hại cho bản thân.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Có sự hiểu lầm giữa con cái với bản thân. Từ từ giải thích đừng để tình trạng không tốt trở nên xấu hơn nữa. Việc làm vẫn tiến triển đều. Tiền bạc tương đối hanh thông.

CANH TÝ 63 TUỔI: Vẫn còn được hanh thông trong công việc hiện tại. Tài chánh cũng tương đối đỡ phải lo âu như tuần qua. Lái xe cộ, phải thật cẩn thận kẻo dễ xảy ra những chuyện không hay.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Đừng đua đòi ham vui, hãy quyết tâm dồn hết nỗ lực vào công việc hiện tại, để đạt cho được kết quả tốt đẹp hơn. Chuyện tình cảm cá nhân có vài chuyện buồn phiền.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ thật nhiều. Việc làm ăn vẫn được ổn định. Tiền bạc không đến nỗi phải lo lắng. Chớ nên nóng nảy kẻo sẽ gặp nhiều phiền lụy.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Việc làm còn nhiều lo lắng vì chưa được ổn định, tuy có một vài may mắn nhỏ. Trong giao tế, thận trọng trong cách cư xử, kẻo dễ đi đến chỗ bị hiểu lầm gây xích mích vô lý.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Mọi việc hiểu lầm trong gia đình đã giải quyết được thật êm đẹp khiến tinh thần nhẹ nhõm thật nhiều. Tài chánh có vài may mắn nhỏ. Có tin tức của thân nhân từ xa đến.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Không nên giận hờn một cách vô lý vì những sự việc không phải do cố ý. Hãy nên bình tĩnh lại một chút để suy xát cho đúng đắn. Tình cảm cá nhân còn nhiều rắc rối.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Mọi việc lộn xộn hiểu lầm trong gia đình giải quyết tương đối êm đẹp. Tuy nhiên cần phải lưu tâm hơn nữa để tránh sự xung đột vì tư tưởng dễ đưa đến những rạn nứt trầm trọng.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Những dự tính làm ăn lúc này chưa thể thực hiện được vì con một vài trở ngại nhỏ. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại sự hanh thông. Tiền bạc còn vài khó khăn.

CANH DẦN 73 TUỔI: Ưu tư về vấn đề tài chánh, nhưng lại có những may mắn bất ngờ giải tỏa được sự lo lắng. Riêng tinh thần chưa vui vì còn bị vài sự hiểu lầm, thị phi vô lý.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Đừng vì chút tiền bạc mà quên chuyện chính là chuyên cần trong học hành cùng nghề nghiệp. Chớ ham vui, a dua, chơi bời với những bạn không tốt sẽ mang hại vào thân. Cẩn thận bị mang tiếng.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Cẩn thận về giấy tờ, về xe cộ kẻo liên quan đến pháp luật. Chớ tin tưởng người thái quá, nhất là những người đã quen biết, dễ bị kẹt về vấn đề tiền bạc đó.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Những sự hiểu lầm, sự thị phi rốt cuộc đã được giải oan. Tài lộc tuy vào nhưng lại phải lo lắng nhiều vì những dự tính mới. Nên bình tĩnh, đừng làm đầu óc mệt mỏi quá không tốt.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Những chuyện lộn xộn, không may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh đã nhẹ hẳn đi. Tiền bạc tương đối thoải mái, dễ chịu, không còn bế như trước nữa. Có tin vui trong gia đình.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Có những chuyện buồn phiền, bất mãn tại trường học hoặc tại nơi làm việc khiến tinh thần không ổn định. Cần bình tĩnh lại và nhẫn nhịn để mọi chuyện qua đi tốt hơn cáu gắt, nóng nảy.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị ngưng trệ đôi chút khiến tiền bạc cũng ít hẳn đi. Đừng phiền muộn về điều này để làm cho gia đạo lộn xộn không nên. Sẽ hanh thông ngay thôi.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Chớ có liều lĩnh dấn thân vào chuyện đổ bác, cá độ, gây tổn hao tiền của. Không những vậy, còn làm cho gia đình xào sáo mất hạnh phúc. Đi xa bình an.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Nên mềm mỏng, uyển chuyển cũng như chịu khó nhường nhịn về lời ăn tiếng nói với mọi người kẻo có sự hiểu lầm đáng tiếc xảy ra. Cũng cẩn thận về xe cộ kẻo bị phạt vạ, tai nạn.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Việc học hành đạt được như vậy là rất tốt, gia đình chắc chắn sẽ vui nhiều về chuyện này. Nên chăm chỉ hơn nữa cũng như trong cư xử cần mềm mỏng khéo léo hơn sẽ thành công đấy.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Nên giữ gìn sức khỏe, kẻo dễ bị cảm cúm. Coi chừng có người ganh ghét về sự thành công của bạn bè và mưu ám hại cùng đặt điều nói xấu. Gia đạo an vui.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Công việc làm ăn tuần này hơi được khôi phục lại sau 1 thời gian ngắn bị đình trệ. Tiền bạc tuy có nhưng lại phải chi tiêu những việc thật cần thiết quá nhiều nên vẫn còn phải lo về tài chánh.

QUY TỴ 70 TUỔI: Nhớ cẩn thận về chuyện xe cộ kẻo dễ bị phạt về luật lệ lưu thông cùng tai nạn. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Coi chừng bị miệng tiếng về tiền bạc.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Công việc cứ cẩn thận suy xét cho kỹ, đừng liều lĩnh quyết định hấp tấp sẽ gây nhiều đỗ vỡ đấy. Tình cảm cá nhân vẫn tốt đẹp. Coi chừng về xe cộ.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Về dự tính cho tương lai đã xếp đặt tương đối tốt đẹp. Sẽ gặp may mắn nhiều nhất là trong thời gian sắp tới. Tốn tiền về sửa xe, nhưng tài lộc vẫn vô đều.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Đừng bực tức những người xung quanh làm chi, những lời nói chỉ là vô tình, không ác ý. Tài lộc có phần phải lo lắng vì những chuyện phải chi tiêu sắp tới. Gia đạo bình an.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Vẫn còn nhiều điều phải ưu tư lo lắng cho con cái. Hiện tại, cứ làm công việc cũ. Sẽ có dịp may cho sự việc tương lai.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Cẩn thận về lời nói với những người xung quanh dễ bị hiểu lầm lắm đó. Chuyện tình cảm cá nhân có vài trục trặc nhỏ khiến tinh thần không vui lắm.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Chuyện làm ăn mới phải tính toán cho thật kỹ đừng hấp tấp quyết định ngay e không có lợi cho bản thân lưu tâm kẻ tiểu nhân chưa hết tìm cách hãm hại.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Vẫn còn những may mắn đem tới cho công việc làm ăn cũng như về tiền bạc có cơ hội phát triển lớn hơn nữa. Con cái cũng thành đạt về học hành khiến tinh thần vui vẻ.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Gặp nhiều chuyện rắc rối lộn xộn do con cái do người thân gây ra khiến tinh thần không vui vẻ. Công danh sự nghiệp và tài lộc đang hồi không được tốt lắm.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Nghĩ đến chuyện trách người là không nên phải tự xét mình kiểm điểm xem đã đúng chưa. Chuyện làm ăn cùng tài chánh vẫn tiến triển thuận lợi.

CANH THÂN 43 TUỔI: Công việc làm vẫn tiến hành đều đều không gặp trở ngại. Tiền bạc hơi bị sút kém khiến tinh thành căng thẳng. Lái xe cộ thật cẩn thận kẻo gây tai nạn.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Phải suy nghĩ tính toán nhiều về công việc đang tiến hành khiến đầu óc không án . Tiền bạc đang thời kỳ vượng. Gia đạo bình an, vui vẻ.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Tài lộc được nhiều may mắn bất ngờ. Cũng có tiền nhỏ do con cháu mang biếu tặng, sức khỏe lúc này vẫn đầy đủ, tinh thần thoải mái dễ chịu.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Nghề nghiệp có may mắn bất ngờ vì được sự chú ý, nâng đỡ của thượng cấp. Tài chánh cũng vậy gặp nhiều hanh thông thoải mái. Chuyện tình cảm nên khéo léo kẻo có sự lộn xộn đó.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Nghề nghiệp đã có những bước tiến đáng kể tuy vẫn phải mất sức rất nhiều, giải quyết được những khó khăn tồn động. Tài chánh đã khá lần, cẩn thận giấy tờ xe cộ.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Thật thà thái quá không nên sẽ bị những kẻ lợi dụng khai thác những điểm yếu gấy bất lợi. Chuyện làm ăn đã đi lần vào ổn định, gia đạo có nhiều hỷ sự. Tài lộc khả quan.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Phải cẩn thận nhiều về những lời đẩy đưa ngon ngọt trước mặt nhưng lại tính hại ngầm ở sau lưng. Tài chánh khả quan nhưng lại tốn hao nhiều về những chi phí bất thường.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Tận tâm tận lúc hơn nữa trong công việc mới để đạt được những thành quả bất ngờ. Đã vậy lại còn được sự nâng đỡ yểm trợ tích cực của quý nhân. Tài chánh không có gì phải lo lắng.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Chuyện tình cảm có một vài trục trặc vì sự hiểu lầm khiến tinh thần kém vui. Hãy bình tĩnh kẻo dễ ảnh hưởng không tốt đến công việc. Mọi việc tự nó sẽ êm đẹp. Tài chánh có may mắn nhỏ.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Khuếch trương lớn trong lúc này chưa phải là thời điểm thuận lợi. Nên giữ công việc cũ vẫn có những kết quả khả quan. Lưu tâm nhiều về tài chánh, nhất là cho vay mượn hùn hạp.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Việc làm đã trở lại bình thường. Chuyện bất bình vì những cử chỉ hành động vô ý của con cái nên bỏ qua cho gia đạo êm ấm vì đây chỉ là lỡ lầm mà thôi.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Vấn đề tình cảm vần phải lưu tâm tuy vui vẻ thật đấy nhưng coi chừng bị lợi dụng chuốc lấy thiệt hại cho bản thân. Về công việc cần nhìn thẳng vào thực tế đừng mơ mộng hão huyền.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài chánh có may mắn nhỏ. Chuyện tình cảm cần phải suy xét kỹ càng cũng như tự kiềm chế kẻo không xảy ra thị phi, tai tiếng khó lường.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ ban đầu sau đó được thuận lợi và đạt được kết quả rất khá quan trọng công việc. Tài lộc ổn định. Để ý nhiều đến sự giao du của con cái cũng như lái xe.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Có những chi phí bất thường phải hao tốn nhưng về mặt tài chành rất thoải mái. Việc làm tiến triển đều đặn. Phải để ý nhiều đến những kẻ tiểu nhân cũng như về xe cộ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements