advertisements
Thursday, 02/06/2022 - 07:52:01

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 03 THÁNG 06 NĂM 2022

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Chớ để tâm đến những sự việc không tốt do bạn bè làm ảnh hưởng dây dưa chỉ thêm có hại mà thôi. Tránh xa những giao tiếp với những bạn không có hạnh kiểm xấu.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Vẫn còn bị ảnh hưởng không tốt về điều tiếng thị phi. Công việc làm ăn cùng tài lộc tuần này tương đối đơ. Cố tránh dan díu về tình cảm không lợi đâu.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Tập trung mọi nổ lực để giải quyết tháo gỡ từng phần một những việc trở ngại khó khăn nhất là lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại.

CANH TÝ 63 TUỔI: Công việc làm ăn tuy hơi bị đình trệ lúc đầu nhưng sau đó lại có những may mắn bất ngờ khiến tinh thần thoải mái phấn chấn. Tài chánh cũng ảnh hưởng theo. Gia đạo bình an.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Việc làm đang có sự trục trặc. Bình tĩnh khéo léo mọi chuyện sẽ qua được. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe kẻo dễ xảy ra tai nạn. Tài lộc ổn định.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Nghề nghiệp hoặc công việc làm ăn đã điều hòa trở lại khiến cũng bớt phải lo nghĩ nhiều, có quý nhân giúp đỡ cũng như có 1 vài may mắn về tiền bạc.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Nên quyết định thực hiện sự tính toán ấp ủ nhiều ngày nay có nhiều sự thuận lợi cũng như có sự hậu thuẫn của nhiều ngưới tiếng tâm thế lực. Gia đình cũng có hỷ tín ở phương xa đến.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Đừng có thấy một vài thành công mà quên đề cao cảnh giác về chuyện có thể liên quan đến pháp luật. Cũng nên cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại cùng ý về xe cộ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Chớ lụy về tình cảm thái quá ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như sự học. Tự kiềm chế để gia đình khỏi phiền muộn. Có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Đã có thể tính tới chuyện đi xa, chuyện làm ăn lớn được rồi. Nhưng cũng nên suy tính kỹ kẻo sơ xẩy là dễ mang lại thất bại ê chề. Cũng cần tự kiềm chế về tình cảm để giữ hạnh phúc.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Càng ngày công việc dễ dàng, trôi chảy hơn những trở ngại đã giải quyết xong cả. Nhất là lại có may mắn lớn và rất bất ngờ về nghề nghiệp và tài lộc.

CANH DẦN 73 TUỔI: Nói năng cần phải giữ ý nên bớt nói nhiều để đỡ phải vấp ngã. Cũng cần phải uyển chuyển mềm mỏng hơn nữa để mọi người khoi hiểu lầm trách móc. Tài lộc có may mắn.

TUỔI MÃO

ĐÍNH MÃO 36 TUỔI: Chuyện học hành cần phải tổ chức lại cho chặt chẽ hơn để đạt kết quả tốt đẹp hơn. Tình cảm cá nhân vui vẻ thoải mái vì họp với bạn bè. Có quà tặng bất ngờ.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Chớ nên hoang phí thái quá trong tiêu xài lúc này dễ bị sa lầy vì thiếu hụt trước sau. Về tình cảm chưa được thuận lợi nên kiên nhẫn hơn nữa.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Cứ việc tiếp tục thực hiện những công việc theo dự tính và đang ở giai đoạn thuận lợi. Tiền bạc vẫn còn khiếm khuyết chưa được như ý. Tình cảm vui vẻ.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Mọi sự việc tuy thấy có vẻ có chiều hướng tốt đẹp nhưng hãy còn ngoài tầm tay. Nên tránh xa chỗ họp hành với bạn bè và chỗ đông người. Dễ bị rắc rối phiền toái.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Còn nhiều chuyện phải lo nghĩ cho tương lai cho sự học hành bị trở ngại. Đừng để tâm quá nhiều đến tình cảm cá nhân làm cản trở việc học đó.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Tiền bạc và nghề nghiệp đều hanh thông tốt đẹp. Tình cảm cá nhân thoải mái. Có uy tín nhiều với mọi người xung quanh. Nơi làm việc dè chừng tiểu nhân đâm chọt.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Có đôi chút trục trặc trở ngại trong nghề nghiệp vì mắc phải tiếng thị phi gây bực bội trong người không nên xuất vốn làm ăn lúc này chưa thuận lợi đâu.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Tổn hao tiền bạc khá nhiều. Đã vậy lại có chuyện buồn cho người thân. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật cũng như chưa nên đi xa.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm cá nhân lậm quá mà chi phối tới việc học tập gây cản trở không ít. Gia đạo có vài bất hòa làm buồn bực thêm.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Tình cảm cá nhân lúc này gặp nhiều phiền nhiễu tránh mọi chuyện tranh chấp với mọi người chỉ gây thiệt thòi bất lợi cho mình mà thôi. Gia đạo bình yên.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Đã có một vài thuận lợi mở ra một lối thoát cho những trở ngại từ trước. Công việc tiền bạc và tình cảm tương đối dễ chịu. Chưa nên đi xa lúc này.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Có những chuyện tính toán thay đổi hoặc đi xa nhưng vẫn chưa thể thực hiện được theo ý muốn. Chờ đợi thêm ít lâu nữa. Tình cảm trong gia đạo được hài hoài vui vẻ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vì có người thương hoặc lưu tâm. Công việc cùng nghề nghiệp đang thăng tiến, tiền bạc thoải mái nhiều. Chăm chỉ siêng năng hơn nữa sẽ có kết quả tốt đẹp.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Nghề nghiệp và công việc làm ăn vẫn chưa thông suốt. Tài chánh cũng vì đó mà yếu kém. Thận trọng về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Nên mềm mỏng để tránh sự khắc khẩu.

BÌNH NGỌ 57 TUỔI: Đã có nhiều triển vọng sáng sủa trong tương lai. Hiện tại công việc tiến triển tương đối đều đặn. Tuy nhiên về tài chánh còn phải lo nghĩ nhiều vì ảnh hưởng bởi sự bế tắc trong quá khứ.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Tuy mọi việc trong vào thấy thành công nhưng về tài lộc còn yếu kém. Nên kiên tâm và gắng sức thêm nữa để đạt được kết quả như ý muốn tương lai. Coi chừng kẻ tiểu nhân quấy phá.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Về tài lộc đã có đôi chút thoải mái. Công việc làm ăn. Nghề nghiệp cùng về mặt tình cảm vẫn tiến triển thuận lợi. Cẩn thận thật nhiều về lời ăn tiếng nói kẻo dễ gây thù chuốc oán.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Chớ nên tranh chấp gây xích mích nơi làm việc cũng như trong gia đạo làm chi chỉ mệt thêm. Nên cư xử nhũn nhặn hơn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp không ngờ. Đi xa lúc này thuận lợi.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Có tin vui không ngờ tới về nghề nghiệp về công ăn chuyện làm. Về tiền bạc còn gặp khó khăn đôi chút phải lo lắng, tính toán nhiều. Gia đạo yên vui.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Có tin vui của bạn bè hoặc có quà tặng từ phương xa gửi tới. Chuyện làm ăn vẫn chưa có gì khởi sắc mặc dầu đã xoay sở đủ mọi cách. Nên nhẫn nhịn để gia đạo đầm ấm hơn.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Tình cảm cá nhân xáo trộn, lủng củng khiến tinh thần không vui. Hãy khéo léo, mềm mỏng, mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Công việc tùy gặp phiền toái, nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ qua được khó khăn.

CANH THÂN 43 TUỔI: Có nhiều việc phải chi tiêu hao tốn ngoài sự dự tính. Về tình cảm cá nhân, phải tự kiềm chế, nghiêm khắc với bản thân, kẻo gây những chuyện phiền toái không lường được.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Thuận lợi cho việc thay đổi hoặc di chuyển đi xa cho việc làm ăn mới. Đừng ham vui, phiêu lưu tình cảm chỉ gây thêm tốn kém không những thế còn làm rạn nứt hạnh phúc gia đình.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Còn nhiều việc của người thân phải giải quyết nhưng chưa đạt được kết quả như ý muốn. Nên tha thứ cho những lời nói bộc phát quá lỗ.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Tài lộc có đôi chút trở ngại nên không khỏi có phần nào lo lắng. Tuy nhiên sẽ giải quyết được công việc. Tình cảm vui.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Phải mất nhiều sức lực vì công việc dồn dập tới. Bù lại tài lộc thuận lợi tốt đẹp. Cần khéo léo trong gia đạo để giữ gìn hạnh phúc.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Có sự ganh ghét của kẻ tiểu nhân nơi làm việc gây nhiều chuyện bực mình. Tuy thế việc làm vẫn trôi chảy thuận lợi. Chớ phiêu lưu tình cảm có hại lớn.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Tuy có những trở ngại nhỏ trong công việc nhưng sẽ gặp may mắn bất ngờ để giải tỏa những khó khăn. Lưu tâm kẻ gian phi, cùng tiểu nhân.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc. Phải biết tự chế mới được. Việc làm vẫn ổn định. Tiền bạc chi tiêu nhiều quá mức thu nhập.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Việc làm vẫn ổn định tuy rằng có đôi chút xáo trộn. Tiền bạc có hên may đưa đến, nhưng chi tiêu phải tính toán đau đầu. Lưu tâm về xe cộ.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Có sự thay đổi trong công việc mang đến sự thuận lợi tốt đẹp hơn. Gia đạo có hỷ sự của con cái. Chớ rắc rối về tình cảm chỉ mang đến sự phiền toái thôi.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Mọi sự việc đã tiến triển như ý muốn. Tuy thế tài chánh còn gặp vài khó khăn. Chớ lao tâm lao lực thái quá ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Nên chuyên tâm hơn nữa trong nghề nghiệp cũng như học hành. Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng không tốt cho tương lai. Tiền bạc hơi bị thiếu hụt.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Phải vững niềm tin để vượt qua những khó khăn hiện tại. Sẽ có may mắn bất ngờ giải tỏa được trở ngại. Gia đạo có đôi chút bất đồng.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia khiến tinh thần không vui. Tuy nhiên con cái mang về những thành quả tốt đẹp cũng nguôi ngoai phần nào. Cẩn thận về xe cộ.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Đã bớt được những khó khăn trong công việc nhờ sự trợ giúp của quý nhân. Tiền bạc tương đối thư thả. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói. Dễ bị hiểu lầm.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements