advertisements
Thursday, 25/03/2021 - 08:41:17

Tài tử 007 Pierce Brosnan đóng phim siêu anh hùng cùng The Rock


Tài tử Pierce Brosnan thời trẻ đóng vai điệp viên 007, và nay thời đẹp lão. (Getty Images)


HOLLYEOOD - Theo giới truyền thông giải trí, nam tài tử Pierce Brosnan sẽ đóng vai Dr. Fate trong Black Adam. Đây sẽ là vai diễn siêu anh hùng đầu tiên trong sự nghiệp của ngôi sao 67 tuổi người Hoa Kỳ gốc Ái Nhĩ Lan.

Tham gia dự án, ông có dịp đóng chung với siêu sao phim hành động Dwayne “The Rock” Johnson - người đảm nhận vai chính Black Adam.

Theo truyện tranh, Dr. Fate có tên thật là Kent Nelson. Đây là một thành viên sáng lập ra nhóm siêu anh hùng Justice Society. Sức mạnh siêu phàm của nhân vật đến từ Helmet of Fate (tạm dịch: Mũ Giáp Định Mệnh).

Brosnan là thành viên cuối cùng của nhóm Justice Society trên màn ảnh rộng. Trước đó, lần lượt các tài tử Aldis Hodge, Noah Centino, Quintessa Swindell đã xác nhận vào các vai Hawkman, Atom Smasher và Cyclone.

Theo tiết lộ trước đó của The Rock, Black Adam trong phim là nhân vật phản anh hùng (anti-hero). Cách thức hành động của anh ta không nhận được sự ủng hộ từ nhóm Justice Society. Do đó, đôi bên dự kiến sẽ có màn chạm trán căng thẳng trên màn ảnh.

Ở nguyên tác truyện tranh, Black Adam xuất hiện lần đầu trên những trang giấy từ thập niên 1940, trong vai trò phản diện thuần túy. Tuy nhiên, nhân vật dần biến thành dạng phản anh hùng từ thế kỷ XXI. Black Adam nổi tiếng là người bất chấp luật lệ, hậu quả trong quá trình hành động, anh ta thường gây ra các rắc rối không mong muốn.

Phim Black Adam do đạo diễn Jaume Collet-Serra thực hiện. Ban đầu, tác phẩm dự kiến khởi chiếu cuối năm 2021. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, dự án chưa thể ghi hình và tạm thời bị Warner Bros. gỡ khỏi lịch phát hành.

Pierce Brosnan là ngôi sao điện ảnh có nhiều năm kinh nghiệm. Ông được biết tới nhiều nhất qua bốn bộ phim 007, từ GoldenEye (1995) tới Die Another Day (2002). Trong thời gian tới, nam tài tử sẽ xuất hiện trong Cinderella - bộ phim về nàng Lọ Lem của hãng Sony, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 7.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements