advertisements
Tuesday, 30/05/2023 - 12:44:45

Một x.á.c người Việt được tìm thấy ở sông Idaho

Viêt Missing
Cuộc tìm kiếm đã được thực hiện trên sông Snake cũng như từ trên không trung. (Baker County Sheriff’s Office)

Nơi xác trôi dạt nằm gần bờ thuộc dòng sông Snake River ở ranh giới hai tiểu bang Oregon và Idaho.

Nạn nhân Nguyễn Hùng Lân là cư dân thành phố Vancouver, tiểu bang Washington gần Portland.

Tin của nhà chức trách thuộc hai hạt Oregon County bên Oregon và Baker County bên Idaho cho biết ông Lân đã đi cắm trại cùng với một nhóm bạn tại công viên tiểu bang Farewell Bend State Park.

Vào khoảng 10 giờ đêm ngày 19 tháng 5, ông rời lều để đi bộ và rồi biến mất từ lúc đó.

Không thấy ông trở lại, qua ngày hôm sau các bạn báo tin cho nhà chức trách biết ông mất tích.

Sau đó các cảnh sát viên đã nói chuyện với những người chơi thuyền và cắm trại trong khu vực, nhưng không một ai nói rằng họ từng thấy ông Nguyễn Hùng Lân.

Nhà chức trách đã dùng thuyền để tìm người mất tích trên sông cũng như máy bay từ trên không. Họ phát giác hai chiếc giày của ông nằm gần bờ sông không xa địa điểm cắm trại.

Qua mạng Facebook, sở cảnh sát Baker County Sheriff’s Office tin rằng nạn nhân “đã sảy chân té từ trên bờ xuống dưới nước” trong đêm xảy ra tai nạn.

Sáu ngày sau khi ông Lân mất tích, một nhân viên của nhà đèn Idaho Power phát hiện “một thi thể dưới nước gần công viên tiểu bang Steck Park” bên phía Idaho. Cảnh sát đã đến và mang xác lên bờ. Sau đó họ xác nhận thi thể chính là ông Nguyễn Hùng Lân.

Cùng lúc báo hung tin cho gia đình, sở cảnh sát Baker County Sheriff’s Office cũng gởi lời chia buồn đến các thân nhân và bạn bè của ông Lân.

Công viên Farewell Bend State Park nơi nhóm bạn của ông Lân cắm trại và công viên Steck Park nơi xác được tìm thấy nằm cách xa nhau không tới 5 dặm, trong vùng ranh giới Idaho-Oregon, và xa thành phố Vancouver nhà của nạn nhân hơn 400 dặm về hướng đông.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements