advertisements
Thursday, 02/02/2023 - 09:31:00

Chị Việt kiều bị anh trong nước tống tiền bằng clip "nóng"


Võ Văn Hùng bị công an bắt quả tang đang nhận tiền của nạn nhân trong quán cà phê. (Ảnh: Công an cung cấp)

 

SÀI GÒN - Thông qua mạng xã hội, Hùng làm quen với chị S (Việt kiều Mỹ), sau đó 'chat sex' và bí mật thâu lại toàn bộ clip "nóng" liên quan để tống tiền “người tình.”

Hôm thứ Năm, công an quận Gò Vấp cho biết họ đã bắt Võ Văn Hùng, 34 tuổi, ngụ Quảng Trị, để điều tra tội cướp tài sản. Hùng từng dùng video clip "nóng" để đe dọa, tống tiền chị Nguyễn Thị S., 44 tuổi, Việt kiều Mỹ.

Theo điều tra của công an, khoảng tháng 10, 2020, thông qua mạng xã hội, Hùng làm quen với chị S và thường xuyên dùng Zalo, Facebook để trò chuyện với chị ta.

Sau nhiều lần “tâm sự,” Hùng và chị S. nảy sinh tình cảm. Trong thời gian này, hai người có "chat sex" với nhau. Thế nhưng Hùng đã không cho chị S. biết rằng anh ta đã bí mật thâu và lưu lại hết những mẫu video clip "nóng" mà hai người đã trao đổi trên mạng.

Tháng 12-2021, do thiếu tiền tiêu xài, Hùng gửi cho chị S. những hình ảnh tắm khỏa thân, clip "chat sex" của chị S. và yêu cầu chị chuyển tiền cho mình. Chị S. không đồng ý, Hùng đe dọa gửi hình ảnh cho bạn bè của chị và tung lên mạng xã hội để uy hiếp tinh thần.

Lo sợ, chị S. đồng ý chuyển tiền cho Hùng nhiều lần. Hùng đã yêu cầu chị S. chuyển khoản hơn 100 lần, chiếm đoạt của chị hơn 1.4 tỉ đồng tiền VN ($60,000 Mỹ kim) và $16,000 tiền Mỹ.

Hùng vẫn tiếp tục yêu cầu chị S. chuyển cho anh ta 30 triệu đồng (gần $1,300) và về Việt Nam để quan hệ tình dục. 

Đến thứ Tư, ngày 1 tháng 2, 2023 vừa qua, khoảng 6 giờ chiều, Hùng từ Quảng Trị bay vào Sài Gòn, yêu cầu gặp chị S. tại quán cà phê trên đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp để lấy số tiền 30 triệu đồng.

Được cung cấp tin, công an theo dõi và bắt quả tang Hùng đang nhận tiền của nạn nhân. Họ tịch thu máy điện thoại chứa nhiều video clip, hình ảnh Hùng đã lấy của chị S. để đe dọa.

Lẽ đương nhiên là Hùng nhận tội, chờ ngày công an hoàn tất hồ sơ để anh ta bị “xử lý theo quy định của pháp luật.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements