Thursday, 03/11/2016 - 11:43:51

Victoria"s Secret công bố các ca sĩ sẽ biểu diễn trong show 2016

The Weeknd trên sàn diễn Victoria's Secret năm ngoái.

OHIO – Hãng thời trang nội y Victoria's Secret mới đây đã công bố danh sách các ca sĩ sẽ trình diễn cùng dàn thiên thần trong show năm nay của hãng. Đó là The Weeknd, Bruno Mars và Lady Gaga. Tin tức này khiến cho rất nhiều fan rất háo hức vì cả ba đều là những ca sĩ biểu diễn live hết sức xuất sắc.


                                                            Ca sĩ Lady Gaga.

The Weeknd đang gây nhiều tiếng vang với những bản hit mới như "Starboy" và "False Alarm". Anh cũng vừa biểu diễn trong show năm ngoái cùng Selena Gomez và Ellie Goulding. Nhưng năm nay, The Weeknd sẽ có một kỷ niệm đặc biệt khi bạn gái của anh - Bella Hadid - sẽ lần đầu tham gia catwalk.

Bruno Mars cũng đã từng biểu diễn trong Victoria's Secret Fashion Show năm 2012. Tháng trước, anh vừa ra mắt ca khúc mới "24K Magic", nên đây có thể là single Bruno sẽ biểu diễn ở show năm nay. Ngày 20 tháng 11 tới, ngôi sao cũng sẽ mở màn lễ trao giải American Music Awards – đây cũng là lần đầu Bruno biểu diễn trên sân khấu AMA.


                                          Bruno Mars trên sàn diễn năm 2012.

Và Victoria's Secret Fashion Show năm nay sẽ là lần đầu tiên Lady Gaga góp mặt biểu diễn. Cô vừa phát hành album mới "Joanne" cách đây không lâu và đã giành được vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200. Có thể Gaga sẽ thể hiện những ca khúc trong album này tại show diễn.
Victoria's Secret Fashion Show 2016 sẽ được quay vào ngày 30 tháng 11 tại Paris, Pháp.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp