advertisements
Thursday, 08/10/2020 - 07:01:33

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 09 THÁNG 10 NĂM 20200

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Đừng buồn phiền, thất vọng vì chuyện tình cảm hơi bị rối vì hiểu lầm. Mọi sự việc sẽ được êm đẹp cả mà. Có dịp đi xa, trong thời gian này vẫn tốt đẹp.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Mọi sự tưởng như gặp trở ngại rất nhiều nhưng rồi nhờ có quý nhân giúp đỡ lại trôi chảy thuận lợi. Tài chánh tốt đẹp tuy vẫn phải chi phí khá nhiều. Gia đạo hạnh phúc.

NHÂM TÝ 49 TUỔI:Có tin vui của cố nhân từ xa tới. Đã bớt được những rắc rối, căng thẳng trong cuộc sống, cũng như trong nghề nghiệp. Tài lộc trung bình. Con cái xum họp vui vẻ.

CANH TÝ 61 TUỔI: Sức khỏe tương đối tốt đẹp. Có nhiều tin vui của con cái cũng như có quà tặng của các con. Việc làm ăn có phần hơi khựng lại chút ít. Gia đạo bình an.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Lưu tâm có tiểu nhân ganh ghét nói xấu. Chuyện tình cảm chưa có gì là dứt khoát đôi khi làm phiền lòng.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Việc làm ăn tuy hơi trục trặc chút ít nhưng lại được hanh thông, may mắn ngay nên tài lộc vẫn được như ý. Gia đạo có nhiều tin vui của con cái và thân tộc.

TÂN SỬU 60 TUỔI:Có vài chuyện không vui giữa anh em, thân tộc gây buồn bực trong lòng. Việc làm cũng có vài trục trặc. Tài chánh tuy nhiên vẫn bình thường như cũ. Có bạn bè ở xa đến viếng thăm.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Không nên cố chấp thái quá gây lộn xộn trong gia đạo. Phải thông cảm với tuổi trẻ và hòa mình với chúng mới có thể mang lại sự yên ấm trong gia đình. Tài lộc tương đối dễ chịu.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Có một vài thay đối nhỏ nơi làm việc nhưng theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh rất thoải mái. Không có gì phải ưu tư. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Có những tin tức tràn đầy hi vọng cho nghề nghiệp nhưng đây chưa được chắc chắn, phải chờ một thời gian nữa. Về tiền bạc chưa có gì khởi sắc nếu không nói là bị eo hẹp.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Còn nhiều việc phải trải qua những trắc trở mới đưa tới thành công. Tài lộc vẫn chưa thấy có gì đặc biệt, chi phí vẫn quá nhiều. Cẩn thận kẻo dễ bị miệng tiếng, thị phi.

CANH DẦN 71 TUỔI: Nhức đầu vì chuyện rắc rối nơi làm việc. Tài chánh cũng là một trong vấn đề phiền nhiễu. Chuyện gia đình xảy ra chỉ là chuyện nhỏ, đừng làm ồn ào cho lớn chuyện.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Muốn làm việc gì để đưa đến thành công cũng cần chuyên tâm và thật kỹ lưỡng. Đừng hời hợt sẽ hư việc đấy. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Chuyện của người đừng xem vào kẻo dễ bị liên lụy mang tiếng không tốt. Làm ăn và tài lộc vẫn được mọi sự như ý. Có tin tức tốt đẹp bất ngờ mang đến.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Những sự khó khăn, trở ngại đã đẩy lùi sau lưng. Nhiều chiều hướng thuận lợi tự dưng đưa đến nên có nhiều dự trù tiến triển trong tương lai. Rất dễ đưa đến thành công tuy có trở ngại nhỏ.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Đừng nôn nóng quá độ trong những tính toán làm ăn. Hiện tại tuy đã có những tin tức tương đối tốt đẹp nhưng cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng kẻo vấp là tai hại đó.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Có tin tức, thư từ của thân nhân từ xa tới. Tình cảm có vài rắc rối nhỏ, khéo léo mềm mỏng sẽ giải quyết thỏa đáng. Tài lộc phải chi phí nhiều.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị trở ngại chút đỉnh. Nên xem xét và gấp rút sắp xếp lại cho có hiệu quả hơn. Cẩn thận nhiều về lời nói kẻo gây sự hiểu lầm, rắc rối.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Những quyết định quan trọng nên suy xét thật kỹ lưỡng, đừng vội vàng hấp tấp sẽ bị thiệt thòi nhiều đó. Mềm mỏng hơn trong gia đình để tránh sự khắc khẩu. Tài lộc phải chi tiêu nhiều.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về tiêu pha những việc thật cần thiết trong gia đình cũng như về xe cộ. Trong công việc gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Đừng ham vui thái quá mà quên mất bổn phận của mình hiện tại. Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng để lụy mà lơ là công việc. May mắn về tiền bạc.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Có tài lộc khá trong lúc này. Tuy nhiên không giữ được nhiều mà lại phải chi tiêu những chuyện ngoài ý muốn. Tình cảm cá nhân cũng như gia đạo vẫn đặng vui.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Tuy công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, tiền bạc vẫn vô đều nhưng vẫn còn phải lo lắng nhiều về nhà cửa, về con cái trong tương lai. Có sự sum họp giữa thân nhân, anh chị em.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Nên coi kỹ lại những giấy tờ kẻo không sẽ gặp trở ngại. Tiền bạc cùng công việc làm ăn hơi bị khựng lại một chút. Nên thận trọng rất nhiều về tiểu nhân làm việc gần bên.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Đã giữ được thăng bằng về tiền bạc nhờ sự may mắn nhỏ bất ngờ mang đến. Công việc làm ăn tiến triển đều và có quý nhân lưu tâm giúp đỡ. Tình cảm cá nhân vui vẻ trở lại.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Vẫn còn những trục trặc, trở ngại trong công việc làm ăn chưa giải quyết dứt điểm được. Tuy nhiên về tài lộc tương đối đã có những dấu hiệu khả quan. Chưa nên tính tới sự thay đổi mọi việc.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Sẽ gặp sự phiền hà và rắc rối vì không cẩn thận về giấy tờ cùng không chú tâm vào việc lái xe cộ. Tiền bạc hãy còn hao tốn về những chuyện không đâu nhưng tài lộc vẫn vô đều.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Hãy còn ở trong lúc chưa thuận lợi, đừng mưu toan dự tính chuyện gì mới hoặc thay đổi lớn. Cố mềm mỏng để giữ cho gia đình yên vui và hạnh phúc lúc này là tốt nhất.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Có sự bực dọc, phiền toái xảy ra do bạn bè hoặc những người làm chung nơi làm việc. Chớ nên để lâu trong đầu càng làm khó chịu thêm mà thôi. Tài lộc hao tốn vì mua sắm.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Chớ nên lo ra thái quá, nhất là lúc lái xe cộ, kẻo có chuyện không hay xảy ra. Tuần này được vui vì tiền bạc tương đói khá thoải mái. Chớ buông thả về tình cảm, có hại lớn đó.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Tuần này, tài chánh bị hao hụt ngoài sự dự tính gây nên lo lắng nhiều. Công việc làm ăn cũng có vài sự xáo trộn nhỏ làm phiền hà đôi chút. Gia đạo vẫn yên vui, hạnh phúc.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Đã dàn xếp được mọi khó khăn về tiền bạc nhờ quý nhân giúp đỡ. Việc làm đã tiến triển đều đặn gây nên niềm hạnh phúc, hăng hái. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói dễ gây hiểu lầm.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI : Có tin vui về tài lộc bất ngờ. Cũng vui nhiều nhờ có quà tặng nhỏ của người khác phái. Công việc, nghề nghiệp cùng chuyện học hành không có gì trở ngại.

CANH THÂN 41 TUỔI : Vui vì nhận được thư từ hình ảnh của thân nhân từ xa gửi đến. Luôn luôn cảnh giác, nhất là đi khuya, đêm hôm tăm tối, có sự rình rập của những kẻ lưu manh. Có tài lộc nhỏ.

MẬU THÂN 53 TUỔI : Đừng vì những chuyện lợi nhỏ mà quên mất cái hại lớn gây ra do hậu quả của sự việc trên. Nên dứt khoát chấm dứt ngay, đừng luyến tiếc. Nhận được tin của bạn cố tri.

BÍNH THÂN 65 TUỔI : Trong nhà đầy hỷ khí vì vợ chồng, con cái hiếu thuận. Nhận được quà tặng hoặc tiền bạc của con cháu. Nêu giữ sức khỏe lúc này hơi bị suy yếu đấy.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Có thư từ, tin vui của bạn bè hoặc của thân nhân ở xa gửi tới. Tài lộc gặp hên may. Công việc làm ăn cũng như học hành đều tốt đẹp. Tình cảm cá nhân đã có tiến bộ khá.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Có chuyện vui trong gia đình, dòng họ. Tuy lúc này còn gặp khó khăn về tài chánh nhưng lại được quý nhân cũng như thân tộc giúp đỡ. Công việc đã có tiến độ khá.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Không nên lo lắng thái quá về chuyện tiền bạc hao hụt bất ngờ xảy đến, vì tài chánh kiếm được vẫn tương đối khá, công việc vẫn hanh thông thoải mái. Có tin không vui của thân nhân ở xa.

ĐINH DẬU 64 TUỔI : May mắn về tiền bạc cũng như có món tiền do thân nhân, con cái gửi tới. Sức khỏe tuy không được như ý, nhưng không đến nỗi trầm trọng lắm. Cẩn thận khi lái xe.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Nên để tâm đến chuyện mang tai tiếng về tình cảm không được trong sáng. Nên chú tâm vào chuyện làm việc, chuyện học hành để gây dựng tương lai tốt hơn.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Tuy nhìn thấy có vẻ sáng sủa cho công việc làm ăn, nhưng vẫn phải kiên nhẫn chịu đựng trong lúc này vì chưa được hanh thông hẳn đâu. Giữ gìn cho gia đạo yên vui.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Thành công nhỏ về nghề nghiệp. Về tiền bạc lại có tin vui bất ngờ vì món tiền không cần mà có. Có tin vui của con cái. Đi xa có lợi.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Gặp phải trở ngại lúc đầu, nhưng sau đó lại gặp may mắn về nghề nghiệp cũng như về tài chánh vì có quý nhân giúp đỡ. Giữ gìn sức khỏe cũng như cẩn thận về xe cộ.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 26 TUỔI: Hãy còn nhiều rắc rối về chuyện tình cảm cá nhân khiến tinh thần không được tập trung. Việc học hành, trau dồi nghề nghiệp mới quan trọng, đừng mất thời giờ quá về chuyện trên.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Chuyện bế tắc nghề nghiệp đã giải quyết được thỏa đáng khiến tinh thần phấn chấn hẳn lên. Về tình cảm, cần giải quyết dứt khoát, đừng đu giây tại hại không lường.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Bực mình vì những chuyện chẳng ra đâu vào đâu mà còn bị mang tiếng một cách phi lý. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn ở thời gian tốt đẹp.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Con cái mang lại nhiều chuyện tốt đẹp cũng như mang tiền bạc biếu tặng khiến tinh thần vui vẻ nhiều. Nghề nghiệp đã khá hơn trước nhưng cũng chưa hết lo lắng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements