Wednesday, 13/12/2017 - 08:31:56

Thêm cáo buộc trong vụ anh Việt bị tố hiếp bạn gái từ California


Đinh Q. Thuận

BUFORD, Georgia - Một anh ở Buford bị cáo buộc trói người bạn gái lại, dùng súng điện Taser uy hiếp và cưỡng dâm cô trong 24 giờ đồng hồ. Giờ đây anh ta phải chịu thêm một số cáo buộc sau một cuộc điều tra về ma túy.

Đinh Q. Thuận, 39 tuổi, bị bắt vào ngày 29 tháng 11 và bị buộc hai tội danh hành hung nghiêm trọng, một tội hiếp dâm, một tội giam người một cách sai trái, và một tội trộm cướp, tất cả đều là tội nặng, bắt nguồn từ một vụ bắt trong dịp lễ Tạ Ơn.

Các tội danh bổ túc hồ sơ khởi tố gồm tội buôn bán cần sa và sở hữu một chất bị kiểm soát trong Bảng I, được công bố vào thứ Ba, cũng là những tội nặng.

Theo cảnh sát ở Gwinnett cho biết, Thuận đã lái xe chở một cô bạn gái từ California đến Georgia nhân dịp lễ Tạ Ơn vừa qua. Khi đến nhà ở Buford, Thuận giam giữ người bạn gái dưới hầm nhà, uy hiếp cô ta trong ngày thứ Năm lễ Tạ Ơn.

Sáng hôm sau, ngày thứ Sáu, 24 tháng 11, ngay trước 9 giờ sáng, cô bạn gái chạy thoát ra ngoài, trên người không một mảnh vải trong khi trời lạnh. Cô chạy qua nhà hàng xóm và cầu cứu. Cảnh sát đến nhà trên đường Grand Ashbury Lane, ghi nhận trong biên bản là cô gái hoàn toàn trần truồng, hai tay bị trói bằng dây thừng và có băng keo dán trên đầu và cổ.

Những người hàng xóm gỡ băng keo ra khi các cảnh sát viên đến đó.
Khi đó Thuận đã biến mất. Cảnh sát vào nhà khám xét, tìm thấy một khối lượng lớn cần sa.
Trong suốt tiến trình điều tra, các thám tử xác định rằng anh Thuận, người dùng nhiều tên giả để che giấu danh tính thật, đã tới nhà của nạn nhân ở California và lái xe chở cô về nhà ở Buford.
Thuận bị bắt gần một tuần sau trong lúc lái xe góc đường Buford Highway và Suwanee Dam.
Nạn nhân đã được đưa tới một bệnh viện địa phương để được điều trị các vết thương và đang hồi phục.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp