Thursday, 12/10/2017 - 08:46:22

The Foreigner (Người Ngoại Quốc)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017
Hãng phim: STXfilms
Đạo diễn: Martin Campbell
Tác giả kịch bản: David Marconi
Tài tử: Jackie Chan, Pierce Brosnan, Ray Fearon, Rory Fleck-Byrne, Stephen Hogan, Michael McElhatton
Thể loại: Phim hành động, ly kỳ gồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá MPAA: Hạng R, vì những pha bạo lực, lối ngôn từ dùng trong phim, và một số tài cảnh tình dục

Với sự tham gia của hai tài tử nổi tiếng Jackie Chan (Thành Long) và Pierce Brosnan (từng đóng các phim Điệp Viên 007), “The Foreigner” là một phim trinh thám hành động đúng thời điểm của đạo diễn Martin Campbell (từng dựng phim “Casino Royale” với Pierce Brosnan).
Phim kể về câu chuyện của Quân (do Jackie Chan đóng vai), một thương gia khiêm tốn ở Luân Đôn. Quá khứ bị chôn vùi từ lâu của ông bỗng trở lại, trong một vụ ác chiến trả thù, khi người duy nhất còn lại cho ông yêu thương, tức đứa con gái tuổi thiếu niên của ông, bị cướp mất khỏi ông, trong một vụ khủng bố vô nghĩa dò động lực chính trị thúc đẩy.
Trong cuộc tìm kiếm không ngừng để biết bọn khủng bố là ai, Quân buộc phải mắc vào một cuộc xung đột dữ dội với một viên chức chính phủ nước Anh (do Brosnan đóng vai). Quá khứ của người này có thể nắm giữ những manh mối dẫn tới việc xác định những kẻ giết người bí ẩn là ai.Goodbye Christopher Robin (Tạm Biệt Christopher Robin)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017
Hãng phim: Fox Searchlight Pictures
Đạo diễn: Simon Curtis
Tác giả kịch bản: Frank Cottrell Boyce, Simon Vaughan
Tài tử: Domhnall Gleeson, Margot Robbie, Kelly Macdonald, Will Tilston, Stephen Campbell Moore, Alex Lawther, Richard McCabe, Nico Mirallegro, Geraldine Somerville, Phoebe Waller-Bridge
Thể loại: Phim truyện, tiểu sử
Thứ hạng theo đánh giá MPAA: Hạng PG, vì những yếu tố chuyên đề, một số cảnh bắt nạt, hình ảnh chiến tranh, và những câu chửi thề

“Goodbye Christopher Robin” đưa ra một cái nhìn hiếm hoi cho thấy mối quan hệ giữa A. A. Milne (do Domhnall Gleeson đóng vai), một tác giả viết truyện thiếu nhi được nhiều người ái mộ có thật ở bên Anh, với con trai ông là Christopher Robin (do Will Tilston đóng vai).
Người con ông yêu thương này với những món đồ chơi của em đã gợi hứng cho ông viết truyện chú gấu Winnie the Pooh sống trong một thế giới kỳ diệu.
Cùng với mẹ là Daphne (do Margot Robbie đóng vai), và bà vú Olive (do Kelly Macdonald đóng vai), Christopher Robin và gia đình em bị cuốn vào sự thành công khắp thế giới của những cuốn sách do ông Milne đó; những câu chuyện hấp dẫn mang lại hy vọng và an ủi cho nước Anh sau Đệ Nhất Thế Chiến.
Nhưng gia đình sẽ phải trả giá ra sao khi mà cả thế giới chú ý vào Christopher Robin?Happy Death Day (Chúc Mừng Ngày Chết)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017
Hãng phim: Universal Pictures, Blumhouse Productions
Đạo diễn: Christopher Landon
Tác giả kịch bản: Christopher Landon, Scott Lobdell
Tài tử: Jessica Rothe, Israel Broussard, Ruby Modine, Rachel Matthews, Charles Aitken
Thể loại: Phim huyền bí, kinh dị, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá MPAA: Hạng PG-13, vì những pha bạo lực / khủng bố, nội dung khiêu dâm thô lỗ, lối ngôn từ được dùng trong phim, một số hình ảnh ma túy và khoả thân

Blumhouse dựng lại một cách độc đáo và sáng tạo với phim ly kỳ hồi hộp mang tựa “Happy Death Day.” Trong phim này, một nữ sinh viên (do Jessica Rothe đóng vai) hồi tưởng lại ngày mà cô bị sát hại, với cả những chi tiết bình thường và hồi kết thúc khủng khiếp, cho đến khi cô khám phá ra được danh tánh của kẻ giết cô.
Tree Gelbman là một sinh viên sống vui vẻ với chính bản thân. Cô tỉnh dậy vào ngày sinh nhật, nhận thấy mình nằm trên giường của một nữ sinh tên là Carter. Khi buổi sáng tiếp tục trôi qua, Tree có một cảm giác kỳ dị ghê sợ rằng trước đây cô đã từng trải qua những biến cố của ngày này. Khi một kẻ giết người đeo mặt nạ đột ngột cướp đi mạng sống của cô trong một cuộc tấn công tàn bạo, lại một lần nữa cô thức dậy một cách kỳ bí trong căn phòng ký túc xá của Carter mà không bị làm hại. Lúc này cô gái sợ hãi phải sống lại chính cái ngày hôm đó, cho đến khi cô ấy tìm ra được người nào đã giết cô.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp