Friday, 08/09/2017 - 12:35:12

Thành viên nhóm nhạc Hàn bị phỏng độ 2 khi đang quay MV
Ca sĩ Ki Seop trong một lần biểu diễn.

INCHEON – Tai nạn xảy ra tại trường quay MV ca khúc sắp phát hành của nhóm nhạc U-Kiss đã khiến thành viên Ki Seop bị thương. Anh phải nhập viện vì bị phỏng độ 2. Theo giới truyền thông, một tai nạn đã xảy ra trong khi nhóm U-Kiss đang quay MV cho ca khúc mới. Thiết bị tạo khói bất ngờ phát nổ khi đến lượt ghi hình của thành viên Ki Seop.


Ca sĩ Ki Seop được cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, mảnh vỡ của thiết bị đã bắn vào cổ và mặt của Ki Seop khiến anh bị thương. Ngay lập tức Ki Seop được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Incheon vì phỏng độ 2.

Trả lời về sự việc, công ty quản lý của nhóm U-Kiss NH Ent. cho biết, thiết bị tạo khói phát nổ gây tai nạn là loại thiết bị thường được sử dụng để tạo hiệu quả đặc biệt, khi cổ vũ tại các sân túc cầu hoặc sự kiện biểu diễn ở Nam Hàn.

Phía công ty cũng thông báo sau khi cấp cứu kịp thời, hiện Ki Seop đang nghỉ ngơi và được các bác sĩ theo dõi diễn biến sức khỏe.

U-Kiss là nhóm nhạc nam ra mắt từ năm 2008, tuy nhiên trong 10 năm hoạt động, nhóm vẫn chưa đạt được thành tích nào nổi bật. Trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, hiện nay U-Kiss có 5 thành viên và đang trong quá trình chuẩn bị album mới. 

Đây không phải lần đầu tiên làng giải trí Nam Hàn xảy ra tai nạn do không bảo đảm an toàn trong quá trình làm việc. Trước đó, nhiều idol đã bị phỏng do pháo hoa bắn trúng trong lúc biểu diễn như Seungri (Big Bang), Chae Yeon (DIA), Young Jae (GOT7)... hay tai nạn sập giàn đèn tại Music Bank vào năm 2009 khiến Onew (SHINee) phải cấp cứu.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp