Monday, 20/12/2021 - 07:55:06

Thành viên nhóm Il Divo qua đời vì Covid-19


Carlos Marin, bên phải, đang trình diễn cùng ba ca sĩ trong nhóm Il Divo, từ bên trái, Urs Buehler, David Miller, và Sebastien Izambard vào tháng 12, 2019 tại Miami Beach, Florida. (Johnny Louis/ Getty Images)


MANCHESTER - Danh ca Carlos Marín, thành viên ban nhạc Anh nổi tiếng Il Divo, đã qua đời ngày Chủ Nhật sau thời gian nằm nhà thương vì nhiễm Covid-19.

Tin buồn về việc ca sĩ Marín qua đời được nhóm Il Divo thông báo trên Twitter: “Với sự đau lòng, chúng tôi xin thông báo Carlos Marín, người bạn và đồng nghiệp tuyệt vời của chúng tôi, đã qua đời. Anh ấy sẽ luôn tồn tại trong tâm trí của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Sẽ không bao giờ có một giọng hát và tâm hồn nào khác giống như Carlos.”

“Trong 17 năm qua, bốn người chúng tôi đã có với nhau chuyến hành trình đáng ngạc nhiên, và chúng tôi sẽ rất nhớ người bạn thân yêu của mình,” ba thành viên còn lại của II Divo là Urs Buhler, David Miller và Sébastien Izambard đã viết.

Nhóm II Divo đến Anh lưu diễn vào tháng 12. Tuy nhiên, nhóm phải hủy show vì Carlos Marín nhiễm Covid-19 và phải vào bệnh viện từ ngày 16 tháng 12.

“Bác sĩ đã cho Carlos thở máy sau khi anh được đưa vào khu chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện ở Manchester,” truyền thông Anh cho biết.

Sự ra đi đột ngột của Marin ở tuổi 53 khiến giới yêu nhạc hết sức bất ngờ và thương tiếc. Trên Twitter, vô số người hâm mộ đã đăng những thông điệp buồn bã, và chia sẻ hình ảnh, video về những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của danh ca Tây Ban Nha.

Carlos Marín sinh năm 1968 ở Đức nhưng lớn lên tại Tây Ban Nha. Anh là giọng nam trung của Il Divo - nhóm nhạc cổ điển gồm toàn nam ca sĩ, được thành lập năm 2003 bởi hãng thu SyCo của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Simon Cowell.

Anh cùng các thành viên Urs Buhler, David Miller và Sébastien Izambard theo đuổi dòng nhạc classical crossover (cổ điển hiện đại), chuyên biểu diễn các bài nhạc pop theo phong cách opera. Trong suốt sự nghiệp, nhóm đã bán được gần 30 triệu đĩa trên toàn thế giới. Sinh thời, Carlos Marín từng kết hôn với nữ ca sĩ người Pháp Geraldine Larrosa từ năm 2006 đến 2009.

Vài tháng trong năm Carlos Marín sống tại Mễ Tây Cơ, nơi mà anh từng cho biết anh đã chích ngừa Covid-19 đầy đủ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements