Thursday, 22/03/2018 - 10:10:45

Sherlock Gnomes

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 23 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Paramount Pictures, MGM
Đạo diễn: John Stevenson
Tác giả kịch bản: Ben Zazove
Tài tử: James McAvoy, Emily Blunt, Michael Caine, Maggie Smith, Stephen Merchant, Ozzy Osbourne, Johnny Depp, Chiwetel Ejiofor, Mary J. Blige
Thể loại: Phim hài, hoạt họa, gia đình
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG, vì lối hài hước thô lỗ và gợi ý

Những con tinh (gnome) trong khu vườn được yêu mến từ phim “Gnomeo và Juliet” đã trở lại để làm một cuộc phiêu lưu mới hẳn ở London. Khi Gnomeo và Juliet lần đầu tiên đến thành phố này với bạn bè và gia đình, mối quan tâm lớn nhất của họ là làm cho khu vườn mới sẵn sàng đón mùa xuân sang.
Tuy nhiên, họ nhanh chóng khám phá ra rằng có ai đó đang bắt cóc những con tinh trong vườn ở khắp London. Khi Gnomeo và Juliet trở về nhà bỗng thấy rằng mọi người trong khu vườn của họ đều mất tích - chỉ có một co tinh để gọi Sherlock Gnomes.
Thám tử nổi tiếng và là người thề quyết bảo vệ những con tinh vườn ở London đến cùng với bạn ông là Watson, để điều tra vụ này. Bí ẩn đó sẽ dẫn các con tinh vào một cuộc phiêu lưu đầy lý thú, trong đó họ sẽ gặp mọi món đồ trang trí mới, và thăm dò một phía chưa được khám phá của thành phố.

Midnight Sun (Mặt Trời Nửa Đêm)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 23 tháng Ba, 2018
Hãng phim: Open Road Films
Đạo diễn: Scott Speer
Tác giả kịch bản: Kenji Bando, Eric Kirsten
Tài tử: Bella Thorne, Patrick Schwarzenegger, Quinn Shephard, Ken Tremblett, Suleka Mathew, Rob Riggle
Thể loại: Phim truyện tình cảm
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những cảnh thiếu niên tiệc tùng đàn đúm và gợi nhục
“Midnight Sun” là một phim tình cảm ướt át về cô Katie Price (do Bella Thorne đóng vai), được che chở ở nhà kể từ thời thơ ấu vì cô bị một tình trạng di truyền hiếm có, tính mạng bị đe dọa bởi sự nhạy cảm với ánh sáng mặt trời.
Chỉ có cha cô là ông Jack (do Rob Riggle đóng vai) để làm bầu bạn, thế giới của Katie mở ra sau khi trời tối, khi cô được mạo hiểm đi ra ngoài để đánh đàn guitar. Một đêm nọ, những giấc mơ của cô trở thành hiện thực, khi cô được để ý thấy và được mời ra ngoài bởi người mà cô say mê, là Charlie (do Patrick Schwarzenegger đóng vai), người mà cô đã bí mật theo dõi từ cửa sổ phòng ngủ của cô trong nhiều năm.
Khi họ bắt đầu lên đường trong những chuyến du ngoạn trong đêm mùa hè, sự đe dọa đối với Katie từ ánh sáng mặt trời gia tăng, và cô rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, trước vấn đề liệu cô có thể sống một cuộc sống bình thường với người yêu mới tìm được của cô hay không.

Pacific Rim Uprising (Vành Đai Thái Bình Dương Dậy Sóng)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 23 tháng Ba, 2018
(ở các rạp 3D / 2D và IMAX 3D)
Hãng phim: Legendary Pictures, Universal Pictures
Đạo diễn: Steven S. DeKnight
Tác giả kịch bản: Emily Carmichael, Kira Snyder, Steven S. DeKnight, T.S. Nowlin
Tài tử: John Boyega, Scott Eastwood, Jing Tian, ​​Cailee Spaeny, Rinko Kikuchi, Burn Gorman, Adria Arjona, Charlie Day
Thể loại: Phim hành động, khoa học giả tưởng
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG-13, vì những pha hành động bào lực theo kiểu khoa học giả tưởng, và lối ngôn từ dùng trong phim

Cuộc xung đột toàn cầu giữa những quái vật từ thế giới bên kia có sức hủy diệt hàng loạt, và những máy móc siêu đẳng do con người điều khiển, được dùng để đánh bại chúng, chỉ là một khúc dạo đầu cho cuộc tấn công tổng lực đánh vào nhân loại trong Vành Đai Thái Bình Dương Dậy Sóng.
John Boyega đóng vai một phi công Jaeger có tính nổi loạn, một phi công Jaeger từng đầy hứa hẹn, có người cha huyền thoại của anh đã hy sinh mạng sống để đạt được chiến thắng của đánh bại Kaiju kỳ quái. Từ đó Jake từ bỏ việc hia61n luyện của mình, chỉ để bị mắc kẹt trong một thế giới ngầm tội phạm.
Nhưng khi một mối đe dọa thậm chí còn không thể nào ngăn cản được xông ra xé toang các thành phố của chúng ta và bắt thế giới quy hàng, anh sẽ được trao cho cơ hội cuối cùng để sống xứng với di sản của cha anh, bởi cô em nay thành xa lạ là Mako Mori (do Rinko Kikuchi đóng vai), người dẫn đầu một thế hệ phi công mới dũng cảm, lớn lên trong bóng tối của chiến tranh. Khi họ đi tìm công lý cho những người gục ngã, niềm hy vọng duy nhất của họ là hiệp lực trong một cuộc nổi dậy toàn cầu chống lại các lực lượng hủy diệt.
Jake được hợp lực bởi phi công đối thủ tài giỏi là Lambert (do Scott Fulton đóng vai) và tay sai của Jaeger, 15 tuổi, là Amara (do Cailee Spaeny đóng vai), giữa lúc các anh hùng của PPDC trở thành gia đình duy nhất mà anh để lại. Vươn lên trở thành lực lượng phòng vệ hùng mạnh nhất từng bước đi trên trái đất, họ sẽ hướng tới một cuộc phiêu lưu mới đầy hứng thú với một quy mô đồ sộ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising