Thursday, 16/05/2019 - 08:06:10

Quản lý lâu năm tiết lộ Britney Spears sẽ giải nghệ


Ca sĩ Britney Spears từng xuất hiện trong buổi thông báo chường trình mới "Britney: Domination" tại Park MGM ngày 18 tháng 10, 2018 tại Las Vegas, nơi có sẽ trình diễn 32 buổi tại rạp Park Theater bắt đầu từ tháng Hai 2019. Giờ đây, vì nhiều vấn đề cá nhân, ca sĩ này không trở lại Las Vegas trong thời gian gần. (Ethan Miller/Getty Images)

LOS ANGELES - Mới đây, người quản lý lâu năm của ca sĩ Britney Spears, ông Larry Rudolph, đã trả lời phỏng vấn về tình trạng của nữ ca sĩ. Dù không cho biết chi tiết về kết quả phiên tòa sơ thẩm của vụ kiện yêu cầu hủy bỏ quyền giám hộ của người cha của nữ ca sĩ đối với cô, nhưng ông Larry Rudolph cũng đã tiết lộ Britney Spears sẽ không quay trở lại Las Vegas trong thời gian tới.

"Là người định hướng và quản lý cho Britney Spears, dựa trên thông tin tôi và nhóm phụ tá được biết, cô ấy sẽ không quay lại Vegas trong bất kỳ show diễn nào nữa và cũng có thể là không bao giờ trở lại,” ông Rudolph nói.

Nói về tương lai của nữ ca sĩ, người quản lý lâu năm cho biết, "Tôi không muốn cô ấy làm việc lại, ít nhất là cho đến khi cô ấy sẵn sàng cả về thể chất, tinh thần và niềm đam mê. Nếu thời điểm đó không xuất hiện thì cũng không có màn trở lại nào cả. Khi cô ấy muốn làm việc trở lại, tôi sẽ ở đây cùng với cô ấy. Và nếu cô ấy muốn nghỉ ngơi, tôi sẽ ở bên cạnh để phân tích cho cô ấy hiểu đó là một ý tưởng tốt hay xấu.”

“Hè năm ngoái, khi cô ấy muốn tổ chức tour lưu diễn, cô ấy gọi cho tôi mỗi ngày và nói chuyện một cách rất hào hứng. Và cô ấy đã không gọi cho tôi lần nào trong nhiều tháng nay. Rõ ràng bây giờ cô ấy không muốn trở lại sân khấu,” ông tiết lộ thêm.

Larry Rudolph không can thiệp vào cuộc sống cá nhân của Britney Spears. Từ trước đến nay, ông chỉ được cung cấp những thông tin về sức khỏe của nữ ca sĩ, nếu như những thông tin này có ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của cô.

Trước đó vào ngày 10 tháng 5, Britney Spears đã có mặt tại tòa án ở Los Angeles để dự phiên xử sơ thẩm trong vụ kiện yêu cầu hủy bỏ quyền giám hộ của cha nữ ca sĩ đối với cô. Khi đó, hàng chục người đã tụ tập bên ngoài tòa án, cầm biểu ngữ viết "Hãy trả tự do cho Britney.” Những người này cho rằng cha của nữ ca sĩ đang kiểm soát cô một cách bất công.

Thời điểm 12 năm trước được xem là khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời Britney Spears. Sau khi mất quyền nuôi con, "công chúa nhạc pop" xuất hiện với hình ảnh cạo trọc đầu, tấn công phóng viên, gây tai nạn giao thông, và thậm chí là sử dụng ma túy. Sau thời điểm này, cha của Spears trở thành người giám hộ hợp pháp của nữ ca sĩ.

Ông Jamie Spears đang quản lý tài sản và nhiều công việc trong cuộc sống cá nhân của con gái. Spears không được tự do về tài chính, không được tự do bầu cử, cũng không có quyền yêu đương hay sử dụng điện thoại.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp