Wednesday, 04/07/2018 - 12:34:14

Phụ nữ từ California thắng thi ăn bánh burger bốn năm liên tiếp


Mới ăn có 16, còn thêm 11 cái burger nữa
Bà Molly Schuyler, 38 tuổi, đang được xếp hạng là người có sức ăn khỏe nhất trên trái đất. Vào ngày thứ Ba vừa qua, để bắt đầu ngày nghỉ lễ Độc Lập, một lần nữa bà Molly đã tham dự và thắng giải vô địch thi ăn burger lần thứ 9 được tổ chức ở Hoa Thịnh Đốn. Tuy ốm người, bà Molly đã ngốn 27 cái burger trong vòng 10 phút. Như vậy bà Molly từ Plumas Lake, California đã thắng bốn năm liên tiếp. Cuộc thi ăn burger này được tổ chức để cạnh tranh với cuộc thi ăn hot dog lâu đời hơn, diễn ra mỗi năm tại New York vào ngày lễ July Fourth. (Win McNamee/Getty Images)


HOA THỊNH ĐỐN - Bà Molly Schuyler một lần nữa đã giành chiến thắng trong cuộc thi ăn burger gọi là Annual Independence Burger Eating Championship, được tổ chức thường niên tại nhà hàng Z-Burger ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn nhân dịp lễ Độc Lập. Đây là lần thứ 9 cuộc thi này tổ chức và là lần thứ 4 bà Schuyler giành chiến thắng. Có 14 người dự thi thuộc hạng cao thủ thi ăn từ khắp đất nước đã tề tựu về thủ đô để tranh giành giải thưởng trị giá $1,500 Mỹ kim, kéo dài trong 10 phút.

Bà Schuyler đã có bốn con, sống tại Plumas Lake, California. Bà có thân hình khá mảnh mai, nhưng lại có thể đánh bại nhiều đối thủ nam giới “nặng ký” (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng), sau khi ăn hết 27 chiếc bánh burger trong vòng 10 phút. Giải nhì $850 Mỹ kim thuộc về ông “sát thủ” Dan “Killer” Kennedy từ Pennsylvania.

Bà Schuyler được xếp hạng 1 trong bảng xếp hạng các đấu thủ thi ăn trên toàn thế giới (Competitive Eater in the World). Ông Dan Kennedy xếp hạng 4 trong bảng xếp hạng này.

Bà Schuyler từng ăn 28 chiếc bánh burger trong 10 phút tại cuộc thi Z-Burger 2016, và 501 chiếc cánh gà trong 30 phút trong cuộc thi Wing Bowl 2018.

Tất cả các giải thưởng trong cuộc thi có giá trị tổng cộng khoảng $4,000. Z-Burger được mô tả là một trong các cuộc thi ăn bánh burger nổi tiếng nhất Hoa Kỳ. Mọi khán giả đến xem cuộc thi cũng được tặng một chiếc bánh burger miễn phí.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising