Wednesday, 20/07/2016 - 11:04:40

Phim cao bồi Viễn Vây “The Magnificent Seven” tung trailer mới

                                                     Poster phim “The Magnificent Seven.

HOLLYWOOD - Bộ phim cao bồi Viễn Tây “The Magnificent Seven” (Bảy Tay Súng Huyền Thoại) vừa tiếp tục tung ra một trailer mới, tiết lộ nhiều cảnh đấu súng hấp dẫn của 7 tay súng huyền thoại. Đoạn clip dài hơn 2 phút cho thấy hành trình “chiêu quân” của tay săn tiền thưởng Sam Chisolm (Denzel Washington) vào nhóm của mình. 


Với tài thuyết phục của mình, Sam Chisolm dần hoàn thiện con số 7 với những kẻ ngoài vòng pháp luật nhưng “được việc”: tay cờ bạc bịp, chuyên gia theo dõi, thiện xạ, chiến binh, sát thủ... Từ những người cô độc, cả 7 người dần dần thân thiết, ban đầu chỉ vì mục đích tiền bạc nhưng sau vì chính nghĩa, tất cả đều vô tình trở thành những anh hùng thời loạn, bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người dân.

Trailer còn cho thấy khung cảnh tương tàn trong thị trấn nhỏ Rose Creek và lý do vì sao nhóm Magnificent Seven xuất hiện. Cuộc sống bình yên của người dân trong thị trấn bị phá tan bởi bạo lực và khủng bố của tay tài phiệt Bartholomew Bogue. Họ bị ép rời khỏi nhà, bị giết hại một cách tàn nhẫn. Các thảm cảnh đã khơi lên ý chí đòi công bằng và trả thù trong người dân. Đặc biệt, ý chí này lại được thực hiện bởi người đẹp có đôi mắt xanh và mái tóc màu hạt dẻ Emma Cullen (Haley Bennett).

Bên cạnh trailer, nhà sản xuất The Magnificent Seven còn tung poster chính thức với hình ảnh các kỵ sĩ ngoài vòng pháp luật, phía sau họ là số 7 huyền thoại. Trong tay 7 nhân vật là những vũ khí đặc trưng của họ. Trung tâm poster là nhóm trưởng - Thợ săn tiền thưởng Sam Chisolm, cùng tay cờ bạc Josh Farraday. Xung quanh họ là những kỵ sĩ tài ba với tài thiện xạ xuất chúng gồm xạ thủ Goodnight Robicheaux (Ethan Hawke), kẻ ngoài vòng pháp luật Vasquez (Manuel Garcia-Rulfo), sát thủ Billy Rocks (Lee Byung Hun), thợ săn Jack Horne (Vincent D'Onofrio), chiến binh Red Harvest (Martin Sensmeier).

Trong phiên bản remake này, 7 con người đầy lòng hào hiệp đã bảo vệ thị trấn Rose Creek khỏi bàn tay tham lam và tàn bạo của tên tài phiệt Bartholomew Bogue (Peter Sarsgaard). The Magnificent Seven (Bảy Tay Súng Huyền Thoại) do Columbia Pictures sản xuất, dự kiến khởi chiếu vào ngày 23 tháng 9, 2017.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising