advertisements
Monday, 18/05/2020 - 10:16:03

Ngôi sao đô vật Shad Gaspard mất tích khi đi bơi trên biển


Võ sĩ đô vật Shad Gaspard (bên trái) trong hình chụp chung với tài tử John Lee Brody, nhà làm phim Aram Tertzakian, võ sĩ Cung Lê, và tài tử Michael Jai White trong tiệc chiếu phim "The Raid 2" ngày 12 tháng 3, 2014 tại Los Angeles. (Alberto E. Rodriguez/ Getty Images)LOS ANGELES – Vào thứ Hai, nhà chức trách vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người đàn ông 39 tuổi, mất tích vào chiều Chủ Nhật khi đang đi bơi cùng con trai 10 tuổi ở Marina del Rey, thuộc Los Angeles County. Cảnh sát tin rằng người mất tích là cựu ngôi sao đô vật Shad Gaspard.
Lúc gần 4 giờ chiều Chủ Nhật, anh Gaspard và con trai bị sóng cuốn ra xa khi đang bơi gần bãi biển Venice. Hai người bị đẩy ra cách bờ biển khoảng 700 feet (213 mét). Lực lượng cứu nạn của LA County đã cứu được cậu bé và chữa trị tại hiện trường. Tuy nhiên, người cha đã mất tích.

Nhân viên của sở cảnh sát LA County và lực lượng Vệ Binh Duyên Hải đã tìm kiếm suốt nhiều giờ vào tối Chủ Nhật, sử dụng cả thiết bị dò tìm bằng sóng âm, nhưng không có kết quả. Đây là dịp cuối tuần đầu tiên các bãi biển LA County được mở cửa suốt 2 ngày, kể từ khi bị đóng cửa vào đầu tháng 4 vì dịch Covid-19.
Vào Chủ Nhật, thời tiết vùng duyên hải không được tốt và biển có sóng lớn. Nhà chức trách chưa công bố tên nạn nhân, tuy nhiên, một bài viết trên trang Instagram của anh Gaspard, đăng bởi vợ anh, cô Siliana Gaspard, xác định anh là người mất tích. Gaspard trước đây là thành viên của đội đô vật nổi tiếng Cryme Tyme của giải WWE, với người đồng đội có nghệ danh là JTG.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements