Thursday, 01/10/2020 - 06:59:21

Mẹ con nhà Kardashian bị kiện quấy rối tình dục


Bà Kris Jenner và Kourtney Kardashian tháng Hai, 2017. (WireImage)LOS ANGELES – Anh Marc McWilliams - cựu vệ sĩ của bà Kris Jenner - vừa nạp đơn kiện bà và con gái Kourtney Kardashian, cáo buộc họ "quấy rối tình dục, kỳ thị chủng tộc, kỳ thị giới tính và tạo môi trường làm việc gây thù oán.”

Ký hợp đồng với gia đình nổi tiếng từ tháng 5, 2017, McWilliams nói anh trở thành mục tiêu bị bà Kris thường xuyên quấy rối. Anh viết trong đơn kiện rằng: "Kris tiếp xúc thân thể mà không có sự cho phép của tôi. Bà ấy thường xuyên để người mình chạm vào người tôi. Những hành động đó không phù hợp và mang tính chất tình dục.”

Trong tài liệu do tờ Daily Mail thu được, McWilliams mô tả người phụ nữ 65 tuổi đã chạm vào cổ, vai, cánh tay và lưng của anh. Bà Kris được kể là còn đặt tay lên đùi nam vệ sĩ.

Theo lời McWilliams, anh đã yêu cầu người mẹ nổi tiếng của gia đình Kardashian phải chấm dứt các hành động này, nhưng bà Kris vẫn tiếp tục. Anh McWilliams báo cáo sự việc với bộ phận nhân sự của hãng quản lý, nhưng không được giải quyết. Sau đó, McWilliams nói bị bà mẹ 6 con trả đũa bằng cách công kích cá nhân. "Tôi phải hứng chịu sự chế giễu tàn nhẫn về sắc tộc của mình. Cùng với hành động quấy rối là sự coi thường, ngược đãi một cách nhục nhã chỉ bởi tôi là người da màu,” McWilliams nói.

Sau khi bị sa thải vào tháng 9, 2018, McWilliams đã gởi đơn kiện lên Bộ Gia cư và Việc làm công bằng ở California, trong đó, bà Kris Jenner và con gái Kourtney Kardashian bị nêu tên là bị cáo. Marc McWilliams là bạn thân của ca sĩ R. Kelly. Cuối những năm 1980, họ đã thành lập ban nhạc MGM.

Trước vụ ồn ào về cựu vệ sĩ, Marty Singer - luật sư của Kris Jenner - bác bỏ mọi thông tin. Ông Singer tuyên bố trên tờ Hollywood Life rằng: "Kris và Kourtney bác bỏ các tuyên bố hoàn toàn sai sự thật của Marc. Kris không bao giờ có hành động không phù hợp với Marc.”

Luật sư nói McWilliams bị sa thải vì liên tục bị bắt gặp ngủ trong xe giữa giờ làm việc. Hơn nữa, anh ta cũng chưa bao giờ than phiều với quản lý về Kris Jenner, cho đến đột ngột khởi kiện.

"Kourtney cũng bị nêu tên trong đơn kiện nhưng không kèm hành động không phù hợp nào. Khi mẹ con Kris đánh bại vụ kiện, họ dự định sẽ kiện ngược lại McWilliams và luật sư của anh này vì tội vu khống, bôi nhọ danh dự,” ông Singer cho biết thêm.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising