Sunday, 20/01/2019 - 09:04:06

Hoa hậu hoàng gia Úc gốc Việt sẽ đến Mỹ dự thi


Hanna Trần lớn lên tại Laverton. (Damjan Janevski)

MELBOURNE – Theo tin địa phương của tuần báo The Star Weekly tại tiểu bang Victoria, cô Hanna Trần là người đang giữ vương miện Royal International Ms Australia (Hoa Hậu Hoàng Gia Quốc Tế Úc Đại Lợi). Đến tháng Bảy năm nay cô sẽ bay đến Florida để tranh danh hiệu thế giới trong hạng mục của cô. Tờ báo cho biết cô có nhiều cao vọng.

Cô hoa hậu 25 tuổi này nói, “Ban đầu là một quyết tâm nhân dịp đón năm mới vào năm ngoái. Tôi đã có ý định thực hiện một cuộc nhảy dù ra khỏi máy bay, lặn dưới biển, bơi cùng cá mập dưới thủy cung, vân vân, nhưng cuối cùng tôi lại quyết định tham gia một cuộc thi hoa hậu quốc gia Úc.”
 

Hanna Trần (Damjan Janevski)

Hanna Trần nói rằng cô hy vọng sẽ dùng giải hoa hậu làm nền tảng để thành lập một tổ chức từ thiện.
Cô nói, “Tôi thích làm công việc từ thiện. Tôi lớn lên trong một gia đình thấm nhuần những giá trị đó trong tôi. Là người gốc Việt Nam và gốc Trung Hoa, tôi đến từ Việt Nam, một đất nước có một bối cảnh khá nghèo khó. Tôi đã thực sự chú ý tới việc thành lập tổ chức từ thiện riêng, để quyên tiền cho những người vô gia cư ở Việt Nam, và cũng để hạn chế nạn đói. Tôi rất may mắn được lớn lên ở đây.”

Cho dù danh hiệu hoa hậu có thể đưa Hanna Trần đến nhiều nơi trên thế giới, cô nói rằng một phần lớn trái tim cô vẫn ở quê nhà tại Laverton, một thị xã nằm ở ngoại ô phía tây nam thành phố Melbourne.

Cô nói, “Tôi đã sống cả đời trong cùng một ngôi nhà ở Laverton. Tôi cảm thấy tôi thuộc về Laverton, nới mà mọi người chấp nhận sự đa dạng văn hóa.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising