Friday, 19/01/2018 - 09:46:34

Hai người Việt bị bắt vì trồng cần sa trong nhà tại Cypress, Texas

 


Peter Nguyễn bị còng tay. (Harris Co Pct 5)

HOUSTON – Hai người đàn ông gốc Việt sẽ bị truy tố tội đại hình liên quan đến việc trồng cần sa trong nhà tại Cypress, một thị xã nằm cách thành phố Houston gần 30 dặm về hướng tây bắc.Peter Nguyễn và Khôi Huỳnh

Cảnh Sát Hạt Harris cho biết họ đã thực hiện một cuộc bố ráp ngày thứ Năm, 18 tháng 1, 2018, và bắt Peter Nguyễn, 40 tuổi, cùng Huỳnh Khôi, 42 tuổi, tại một căn nhà nằm ở khu phố số 8200 đường Polaris Point Ln.
Cảnh sát nói rõ là họ bắt hai nghi can “trong lúc họ đang gặt hái cần sa từ cây trồng trong nhà.”

Cảnh sát thuộc đơn vị chống ma túy đã tịch thu hơn 200 cây cần sa tươi và 180 pounds (82 kg) cần sa trong nhà này. Trị giá của cần sa bị tịch thu là khoảng $300,000 Mỹ kim.


Khôi Huỳnh bị còng tay. (KHOU)

Cảnh sát đã thực hiện cuộc truy bắt sau khi nhận được tin báo của một người được giấu tên. Bên trong căn nhà, nhiều phòng phủ đã được thiết kế dàn đèn trồng cây và hệ thống thoát hơi khá tinh vi.


Cảnh sát tịch thu hơn 200 cây cần sa tươi và 180 pounds cần sa trong nhà. (Harris Co Pct 5)

Trên trang Facebook của trạm cảnh sát Harris County Constable Pct. 5., một viên chức cho biết, “Những kẻ buôn ma túy đã thuê những căn nhà như vậy và biến chỗ ở thành một vườn cây cần sa trong nhà, thu hoạch nhiều lần trong năm. Hoạt động này là bất hợp pháp và có thể thu hút những tội ác khác đến đây, đe dọa sự an toàn cho người dân sống ở chung quanh và làm giảm giá trị nhà đất trong vùng.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp