Wednesday, 06/06/2018 - 10:36:05

Giờ nghỉ, anh nhân viên FBI nhào lộn, rớt súng trên sàn khiêu vũ của hộp đêm


Hình lấy từ video clip cho thấy anh FBI vừa nhào lộn một vòng và làm rớt cây súng giấu trong lưng quần.

DENVER – Một anh nhân viên của cơ quan FBI đang gặp rắc rồi với sếp, vì phạm nhiều tội và còn gây chú ý đến công chúng.

Ngoài giờ thi hành công vụ, anh ta đã nhảy múa tại một hộp đêm ở Denver thì tình cờ làm súng nổ, khiến cho một người khách trúng đạn bị thương ở chân, theo cảnh sát cho biết vào ngày thứ Bảy. Nam nạn nhân được đưa vào một bệnh viện địa phương trong tình trạng khả quan.

Tên của anh nhân viên chức này không được tiết lộ (vì là mật vụ hay trinh sát gì đó của FBI?). Anh đang nhảy tại một câu lạc bộ ở trung tâm thành phố, vào lúc khoảng 12 giờ 45 sáng thứ Bảy, thì bỗng khẩu súng từ bao da giấu nơi dây thắt lưng của anh rớt xuống sàn nhà. Súng nổ khi anh lượm nó lên.

Các điều tra viên đã phỏng vấn anh nhân viên này, trước khi thả anh ra và giao lại cho một giám sát viên FBI. Cuộc điều tra của cảnh sát đang tiếp tục, và Văn Phòng Biện Lý Địa Hạt Denver sẽ xem kết quả điều tra trước khi đưa ra các cáo buộc.

Dân chúng biết được vụ này là do một video được đăng trên mạng xã hội, cho thấy anh nhân viên FBI đang khiêu vũ, bỗng nổi hứng làm một cú nhảy lộn ngược ra sau. Ngay lúc đó khẩu súng rớt xuống đụng sàn nhà, và khi anh ta lượm súng lên thì một phát đạn bắn ra trúng một ông khác.

Không rõ nhân viên FBI này có uống rượu hay không. Nhà chức trách đang chờ kế quả xét nghiệm máu, để xác định xem rượu có phải là một yếu tố gây ra vụ này hay không.

Các nhân chứng tại quán bar nói rằng họ nghe thấy nạn nhân la lên khi bị trúng đạn. Các nhân viên cứu thương đã đưa nạn nhân tới bệnh viện.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp