Monday, 15/01/2018 - 10:19:47

Đấu súng trên xa lộ ở San Francisco, ba người vào bệnh viện


Cảnh sát điều tra trên xa lộ 280 sáng sớm thứ Hai. (SF Gate)


BẮC CALIFORNIA - Ba người bị bắn vào sáng sớm thứ Hai trong một vụ nổ súng trên xa lộ Interstate 280 ở San Francisco, khiến cho nhà chức trách ngăn chặn mọi làn đường chạy xuống phía nam trong mấy tiếng đồng hồ.

Các cảnh sát viên đã nhận được tin báo về vụ súng nổ lúc khoảng 2 giờ 50 sáng, trên xa lộ ở gần lối ra từ đường Alemany Boulevard, theo cảnh sát viên Vũ Williams thuộc đơn vị Tuần Tra Xa Lộ California cho biết.
Trong vòng mấy phút, cảnh sát cũng nhận được tin báo rằng một chiếc xe Escalade với ba nạn nhân bị bắn đã tới bệnh viện San Francisco General Hospital, theo ông Williams cho hay.

Tổng cộng có năm người trong chiếc xe ấy, nhưng chỉ có ba người bị thương, theo ông cho biết thêm.
Cảnh sát viên William nói, “Chúng tôi bắt đầu ráp các chi tiết lại với nhau. Chúng tôi đã có thể thu được một mớ vỏ đạn trên chính xa lộ đó.”

Các điều tra viên xác định rằng một người lái xe khác bắt đầu bắn vào chiếc xe Escalade chở đầy hành khách, nhưng động lực dẫn tới vụ nồ súng vẫn chưa được biết, theo ông Williams cho biết.

Ông Williams nói, “Đó là điều chúng tôi tin. Trong số năm người này, không có ai nói rằng họ đã nhìn thấy hoặc biết bất cứ điều gì về vụ đó. Chuyện là như vậy.”

Ba nạn nhân bị những vết thương không đe dọa tính mạng.
Không có thông tin về nghi can và không có vụ bắt giữ nào được thực hiện.
Xe cộ đều bị chặn lại trên mọi làn xe chạy xuống phía nam, và những người lái xe đã được chuyển hướng ra khỏi xa lộ đó tại đường Alemany Boulevard. Mọi làn xe đã được mở cửa lại vào lúc 7 giờ 15 phút sáng.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising