Friday, 02/08/2019 - 05:34:15

Công ty Dr. Praeger"s, nổi tiếng với burger chay, nay ra mắt món burger thịt giả


Món burger chay của công ty Dr. Praeger's được chế biến từ rau đậu.

Dr. Praeger's, được biết đến với việc làm bánh burger chay có hương vị giống như bánh burger chay, đang mở rộng sang thị trường thịt giả.
Công ty đã bắt đầu bán "Burger hoàn hảo," một loại burger không thịt được thiết kế để có hương vị và trông giống như thịt, nhằm cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng của mình và thêm một lựa chọn lành mạnh hơn cho các loại thịt giả hiện có trên thị trường.
Sản phẩm mới, có thể đóng vai trò là đối thủ cạnh tranh với các loại thịt không thịt của Beyond Meat và Impossible Food, cũng có thể giúp Dr. Praeger's kiếm tiền trước nhu cầu muốn ăn thịt giả của người Mỹ. Bởi theo công ty nghiên cứu Euromonitor International, đến năm 2023, thị trường bán lẻ thay thế thịt của Mỹ có thể đạt $2.5 tỷ Mỹ kim.

Sự quan tâm đến sản phẩm của Beyond Meat và Impossible đã tăng lên khi người tiêu dùng cố gắng giảm lượng thịt của họ vì lý do sức khỏe và môi trường. Beyond thông báo doanh thu quý đầu tiên là $40.2 triệu đô, tăng 215% so với cùng kỳ năm trước. Mặc dù không công bố số liệu doanh thu chính xác, Impossible cho biết doanh thu của công ty đã tăng 50% kể từ khi ra mắt sản phẩm chả miếng mới vào tháng Giêng.
Dr. Praegers đã nghiên cứu làm bánh burger thịt giả trong khoảng một năm rưỡi. Giống như sản phẩm của Beyond Meat, "Burger hoàn hảo" (Perfect burger) được làm từ protein từ hạt đậu. Nhưng nó cũng bao gồm các loại rau khác như khoai lang, bí ngô và cà rốt.

Với sản phẩm mới, Dr. Praeger's muốn cải thiện về dinh dưỡng so với các đối thủ hiện tại. Một phần bốn ounce của Burger hoàn hảo có ít muối hơn một phần tương đương với sản phẩm của Beyond và Impossible. Nó cũng có ít chất béo hơn một khẩu phần bốn ounce của Beyond Meat.
Thêm rau vào protein cũng là một xu hướng mà những người bán món thịt thực sự đang khám phá.
Tyson, một trong những công ty sản xuất thịt lớn nhất thế giới, gần đây đã công bố một loại burger pha trộn của riêng mình, được làm bằng thịt bò trộn với rau quả. Và Perdue, một công ty chế biến gia cầm, gần đây cũng đã giới thiệu một loại sản phẩm protein pha trộn mới: cốm gà, thịt mềm và chả miếng có chứa rau.
Burger hoàn hảo đã được bán cho các khách hàng dịch vụ thực phẩm của to Dr. Praeger's. Vào cuối năm nay, nó sẽ có sẵn trong khoảng 1,000 nhà hàng hoặc người bán thực phẩm. Cuối cùng, to Dr. Praeger's có kế hoạch bán sản phẩm trên kệ hàng tạp hóa.

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising