advertisements
Monday, 13/04/2020 - 02:42:58

Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali làm việc thiện trong đại dịch Covid-19

Một vị trong Ban Chấp Hành (giữa) giơ cao bịch cà phê Kenya nặng 16 oz, một trong các món quà trao tặng. Trong lúc đó, cô Erlinda Dương (phải) đang may khẩu trang. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Bài THANH PHONG


GARDEN GROVE - Trong cơn đại dịch Covid-19, một số gia đình người Việt đã gặp khó khăn, nhất là các vị cao niên. Biết rõ điều này nên Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali do cô Erlinda Dương làm Chủ Tịch, đã quyên góp được một số thực phẩm, dụng cụ y tế để tặng lại cho đồng hương.
Số tặng phẩm chủ yếu gồm khẩu trang, găng tay, thuốc nước rửa tay và một số thực phẩm như cà phê, món ăn sáng cereal, bánh ngọt được Ban Chấp Hành, ngoài cô Erlinda Dương còn có hai Phó Chủ Tịch là ông Nguyễn Kim Bình và cô Châu Hạnh cùng một số thiện nguyện viên trong cộng đồng. Buổi phát quà được thực hiện vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật, ngày 12 tháng 4, 2020 tại Văn phòng Cộng Đồng ở số 14371 Euclid St # 2 A, Garden Grove.

Trong lúc chờ cư dân đến, cô Erlinda Dương vẫn đang may khẩu trang bằng tay. Cô cho Viễn Đông biết tất cả khoảng 200 khẩu trang đều được cô và một số chị em trong cộng đồng VN Nam Cali tự may. Mặc dù món quà không nhiều nhưng thể hiện tinh thần của Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali là muốn phục vụ đồng hương, nhất là trong hoàn cảnh đại dịch coronavirus hiện nay.
Cần liên lạc với CĐVN Nam Cali xin gọi số điện thoại (714) 248-6191.


Mọi người đang sắp xếp các món quà cho vào túi nylon để chuẩn bị phát cho đồng hương. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements