Monday, 20/09/2021 - 06:48:48

Con nợ tiền không trả bị cha đâm thiệt mạng


Báo giới tụ tập trong lúc công an đang điều tra tại nhà có án mạng đêm Chủ Nhật. (Báo Kiến Thức)


HÀ NỘI - Mặc dù đang bị bệnh ung thư giai đoạn cuối, một ông vẫn không kềm được cơn giận và rồi gây án mạng. Nạn nhân chính là con trai của ông.

Tin của báo Dân Việt cho biết vụ này xảy ra tại thôn Văn Khê, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Vào khoảng sau 7 giờ tối Chủ Nhật, ông Phạm Văn Hoạch, 71 tuổi, sang nhà con trai là Phạm Văn H., 41 tuổi, ở gần nhà ông. Khi đó anh H. đang đứng trước cửa nhà hóng gió.

Khi gặp con trai, ông Hoạch đã đòi số tiền mà anh H. đã vay từ trước. Thế rồi hai cha con cãi nhau. Bất ngờ, ông Hoạch rút dao giấu trong người và đâm anh H.. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã thiệt mạng.

Sau đó ông Hoạch đến trụ sở công an đầu thú. Một cán bộ điều tra công an huyện Thanh Oai cho biết ông Hoạch khai con trai vay tiền nhưng không trả.

Trong khi điều tra, công an nói rằng ông Hoạch đã chuẩn bị dao từ trước. Trong ngày thứ Hai ông ta tiếp tục bị giam tại tại sở công an huyện Thanh Oai.

Một cán bộ xã nói với báo Dân Việt, “Ông Hoạch bị ung thư giai đoạn cuối, tuổi đã cao. Gia đình người con trai có kinh tế khá giả và khai nhận đã trả hết tiền cho bố. Có lẽ do tuổi cao, trí nhớ không được minh mẫn nên giữa ông Hoạch và con trai mới nảy sinh mâu thuẫn. Hiện chúng tôi vẫn đang xác minh việc tiền bạc giữa ông Hoạch và con trai đồng thời làm rõ vụ việc.”

Người nhà nạn nhân nói anh H. đã trả hết nợ cho cha. Gia đình anh có tài chánh khá giả. Tuy nhiên, công an vẫn còn điều tra để biết rõ hơn việc vay nợ và trả nợ này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements