Saturday, 02/04/2016 - 11:03:48

Cô gái 9x xinh đẹp tố chồng cũ bạo hành dù đã ly hôn

Hình ảnh cô gái 9X tố chồng cũ bạo hành được chia sẻ trên mạng xã hội

“Khi chưa kết hôn, tôi cũng từng bị anh ấy đánh thâm tím mặt mũi, đến ngày ăn hỏi tôi vẫn phải mang trên khuôn mặt đầy vết tím tái”, đó là câu chuyện được chia sẻ bởi cô gái 9X người Hà thành.

 Bị chồng cũ bạo hành chỉ vì không cho đón con đi chơi

Hình ảnh một cô gái 9X người Hà Nội với rất nhiều vết thâm tím trên cơ thể bị nghi do chồng cũ bạo hành, trong đó có cả những hình ảnh tố chồng cũ bạo hành từ trước khi hai người “góp gạo thổi cơm chung”, đang gây xôn xao mạng xã hội.

Lời tố cáo được đăng tải từ một cô gái là em của nạn nhân với nội dung:

“Đàn ông sức dài vai rộng lại đi đánh phụ nữ. Ngày xưa chị tôi lấy anh ta cũng đủ khổ, đi với gái rồi về nhà đánh đập vợ. Đến bây giờ bỏ nhau, vẫn còn vũ phu đánh đập chị tôi.

Tôi đăng lên vì thấy chị tôi quá khổ khi lấy phải loại đàn ông vũ phu như anh ta. Hôm nay chứng kiến dù có nặng lời với nhau cũng không nên đánh phụ nữ như vậy. Đây mới chỉ là mấy vết thương nhẹ. Còn ở trên đầu chị tôi sưng tím cả lên tôi không muốn chụp”.

Cô gái tên là N.V.B.C (phố Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hai vợ chồng đã ly hôn vào tháng 9/2015 và chính thức được tòa xử ly hôn vào tháng 01/2016 khi đã có với nhau đứa con gái gần 2 tuổi.

Trận đòn gần đây nhất theo B.C chia sẻ là vào ngày 30/3/2016, khi chồng cũ tới nhà để gặp con. Chị B.C tâm sự rằng, vợ chồng chị lấy nhau từ năm 2014 nhưng đây không phải là lần đầu tiên chị bị những trận đánh từ chồng cũ.

“Khi chưa kết hôn, tôi cũng từng bị anh ấy đánh thâm tím mặt mũi, đến ngày ăn hỏi tôi vẫn phải mang trên khuôn mặt đầy vết tím tái. Lúc đó vì bố mẹ anh ấy đến xin lỗi quá mủi lòng nên gia đình tôi đã cho qua để kết hôn. Khi chung sống, giữa chúng tôi tiếp tục có nhiều mâu thuẫn, cãi vã, xung đột. Anh ấy còn đi quan hệ với nhiều cô gái khác, anh uống rượu say rồi đánh đập tôi”, chị B.C tâm sự.

Vì quá nhiều áp lực nên chị quyết định ly hôn. Theo quyết định của tòa án, chị B.C được quyền nuôi con và hàng tháng được nhận chu cấp từ chồng cũ đóng góp nuôi con với số tiền 3 triệu đồng. Tuy nhiên, theo chia sẻ của chị B.C, từ khi ly hôn tới nay, chồng cũ mới chuyển khoản cho mình 9 triệu vào tháng 2/2016. Mọi chi phí nuôi con chị đều phải cáng đáng một mình. Cũng theo lời kể của chị B.C, ngày 30/3, chồng cũ đến nhà và muốn đón con đi chơi, có sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt khác. Chị B.C đã không chấp nhận cho họ đón con.

“Sau đó chúng tôi cãi nhau to tiếng, anh ấy xông vào túm tóc tôi, ghì đầu tôi đập xuống đất khiến tôi bi choáng, tụ máu bên trong. Tôi ngất lịm đi. Lúc đó bà và em họ tôi can ngăn nhưng không được.
Khi tôi tỉnh, anh ấy tuyên bố anh chu cấp tiền cho con nên có quyền đón con đi. Thấy vậy tôi vơ vội con dao ở bếp đuổi anh ấy về. Lúc sau đó tôi thấy buồn nôn và gọi cấp cứu. Lúc cấp cứu xong tôi lên công an phường trình báo và làm đơn gửi đến cơ quan chức năng”, chị B. C cho hay.

Và chị cũng nói thêm, về việc đưa đón con đi chơi sau khi vợ chồng ly hôn, chị rất tạo điều kiện nhưng chỉ khi chồng tới đón con một mình. Vì tật “gái gú” của anh nên chị mới kiên quyết từ chối cho con đi cùng bố.
“Sau nhiều lần đến xin lỗi, bây giờ tôi không thể chịu nổi anh ấy nữa. Tôi muốn làm rõ sự việc để gửi lên cơ quan chức năng có hướng giải quyết”, chị B. C nói.

 Thông tin tố cáo... không chính xác

Cùng ngày, khi gặp anh T. - chồng cũ và cũng là người mà chị B. C đang tố cáo đã có hành vi bạo hành mình, anh T. xác nhận việc mình đã biết vợ cũ là chị B. C nhiều lần tung ảnh, viết tâm trạng nói xấu mình trên mạng xã hội.

“Thực ra khi chung sống, tôi và C. có quá nhiều mâu thuẫn. Trong khi tôi thương vợ thương con thì cô ấy lại luôn tỏ ra nghi ngờ tôi bồ bịch gái gú rồi sinh sự. Nhiều lần cãi nhau C. đã ôm đồ bỏ đi khỏi nhà. Mỗi lần cô ấy đi thường là 1 tháng, 2 tháng. Tôi nhớ có lần C. đi từ tháng 8 đến tháng 10 thì có việc nên gọi gia đình tôi”, anh T. đưa ra những phản bác về câu chuyện chị B. C đã chia sẻ trước đó.

Về một trong những hình ảnh (cũ) được chị C. tung lên mạng có nhiều vết thương tích, anh T. cho rằng đó không chính xác. Đó là hình ảnh bị chị C. bị bắt vì gây rối trật tự ở phường Ô Cầu Dền do xông vào nhà người khác đòi nợ, đánh mẹ họ và bị 5 người con của bà ấy đánh lại.

Bởi lẽ, theo phân tích và dẫn chứng anh T. đưa ra, cái mũi và miệng của 2 hình ảnh này không trùng nhau. “Những vết thương chảy máu mũi mà hôm nay cô ấy tung lên mạng là bị trong lần ấy, tôi không hề liên quan nhưng vẫn bị quy chụp. Nếu không tin, mọi người cứ về phường đó, xin công an phường cấp lại hình ảnh vì họ đã chụp lại”, anh T. khẳng định.

Cũng theo lời kể của người chồng này, sau lần đó, chị B.C xin lỗi và quay về, gia đình anh tha thứ vì thương cháu còn nhỏ.

Nhưng chứng nào tật nấy, khi anh T. đi làm về, chị B.C lại gây sự.

“Đỉnh điểm nhất là cuối tháng 11/2015 chúng tôi cãi nhau, cô ấy tiếp tục bỏ đi để con ở nhà. Trước khi đi, cô ấy ném vỡ laptop của tôi, ném gạch từ tầng 3 xuống làm vỡ kính ô tô”, anh T. nói thêm.

Nói về người vợ cũ của mình, anh T. cho biết, từ nhỏ chị B. C đã không có ai kèm cặp, dạy dỗ.

“Trước khi cưới, C. thông báo đã “dính bầu”. Vì thương C. và không chối bỏ đứa con của mình nên tôi mới quyết định lấy C. Thế nhưng, cuộc sống của chúng tôi không thể hàn gắn được, tôi cũng thương con nên nhiều lần bỏ qua cho C. Còn cô ấy cứ có vấn đề gì là đều xách vali xuống nhà bà ngoại ở, bởi bố mẹ ở xa”, anh T. giãi bày.

Trao đổi thêm với chúng tôi về thông tin chị C. chia sẻ ngày 30/1 vừa qua bị đánh, anh T. nói:

“Hôm đó cũng như mọi lần, sau 19h tôi đi làm về nên muốn tranh thủ sang chơi với con nhưng C. thường gây khó dễ. Hôm nào cô ấy vui thì được chơi với con, còn không vui thì cô chửi. Cả ngõ ấy mọi người đều chứng kiến. Hôm đó tôi vừa bước vào nhà thăm con thì cô ấy chửi. Tôi biết tính nên vẫn vào chơi với con bình thường. Thế nhưng khi tôi và con chơi đùa từ tầng 4 xuống tầng 2 thì cô ấy xúc phạm mẹ tôi nên tôi và cô ấy xảy ra cự cãi. Cô ấy tức nhảy vào cào cấu tôi, làm đứt dây chuyền của tôi, khiến khắp mặt mũi tôi bị trầy xước. Trong cơn tức cô ấy cầm 2 tay hai con dao đòi chém. Vì công việc của tôi nên tôi là người hiểu về luật và vì cô ấy dẫu sao cũng là mẹ của con mình thì chấp làm gì đâu”, anh T. kể lại.

Những hành động xô xát với vợ cũ, theo anh T. là do anh giằng dao để tự vệ. Đồng thời anh cũng bác bỏ thông tin vợ cũ tố mình bạo hành.

“Tôi phải ép C. vào tường để tước 2 con dao nên khi xô át ấy có thể đã đẩy cô ấy vào tường nên bị xây xát một tí”, anh T. kể thêm.Để chứng minh cho sự “vô tội” của mình, anh T. cũng đưa ra những nhân chứng là bà của chị B.C. Nói về việc nguyên nhân C. không hài lòng việc mình mang người khác đến thăm con, anh T. phản bác:

“Hôm đó tôi đến thăm con một mình, tôi không mang theo ai đi cùng cả. Hơn nữa, tôi và C. đã ly hôn, tôi vẫn có quyền đi với bạn bè, đồng nghiệp hay bất cứ ai khác, làm sao C. cấm cản tôi được”.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp