Thursday, 21/05/2020 - 06:04:10

Chris Hemsworth mời nạn nhân khủng bố dự lễ ra mắt phim


Martin Hibbert, ngồi xe lăn, và tài tử Chris Hemsworth (Martin Hibbert/ Instagram)Truyền thông Úc mới đây đưa tin, nam tài tử Chris Hemsworth đã mời anh Martin Hibbert - người sống sót trong vụ đánh bom tại show diễn của nữ ca sĩ Ariana Grande ở Manchester Arena, Anh quốc năm 2017 - đến dự buổi ra mắt phim Thor: Love and Thunder dự kiến diễn ra năm 2021. Tuy nhiên, điều kiện để “Thần Sấm Thor” thực hiện lời mời này chính là anh Hibbert phải cố gắng tập luyện để có thể tự đi lại được.
Lên tiếng trên chương trình The Morning Show, Martin Hibbert tiết lộ anh gặp nam tài tử 37 tuổi khi đang chữa trị ở Úc. Hibbert may mắn sống sót sau vụ đánh bom ở Anh, nhưng bị liệt nửa thân dưới. Khi đó, Hemsworth nói rằng nếu Hibbert có thể bình phục và đi lại được, tài tử sẽ rất vinh dự được mời anh cùng đi trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim Thor mới vào năm 2021 ở London, Anh.

“Tôi đã nói với anh ấy mục tiêu của tôi là tập luyện để có thể đi lại được trong vài năm tới. Chúng tôi có thể gặp lại nhau khi anh ấy xuất hiện ở London. Chris nói rằng nếu tôi nhanh chóng hồi phục, chúng tôi có thể bước cùng nhau trên thảm đỏ của phim Thor sắp tới. Đó thật sự là động lực để tôi cố gắng,” anh Hibbert kể.
Sau đó, “Thần Sấm” cũng gởi một tin nhắn video đến Hibbert qua một chương trình truyền hình. “Chào Martin, tôi hy vọng anh vẫn đang tiến triển tốt. Khoảng thời gian chúng ta quen nhau ở Úc thật sự đã truyền cảm hứng cho tôi. Tôi rất mong được gặp lại anh và cùng nhau bước trên thảm đỏ,” Hemsworth nói.

Khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự giúp đỡ của tài tử Extraction với Martin Hibbert. Người hâm mộ cho rằng đây là một hành động đáng quý của Thần Sấm.
Năm 2017, Martin Hibbert đưa con gái Eva đến xem show diễn của nữ ca sĩ Ariana Grande tổ chức tại sân thể thao Manchester Arena, Anh quốc. Tuy nhiên, vụ đánh bom diễn ra bên ngoài hội trường đã khiến 22 người thiệt mạng và 59 người bị thương. Hibbert sống sót sau vụ đánh bom nhưng bị liệt và phải dùng xe lăn.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising