Friday, 01/02/2019 - 09:00:55

Chánh Lục Sự Quận Cam chúc Tết báo Viễn Đông


Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn (bên phải) cùng Phụ Tá Billy Lê (bên trái) đã đến thăm và chúc mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 đến nhật báo Viễn Đông vào chiều thứ Sáu. Đại diện bổn báo, chủ bút Hoàng Mai Đạt đã nhận món quà Tết là chậu cúc vàng tươi và cũng chúc Văn Phòng Lục Sự tiếp tục phát triển trong công tác phục vụ toàn dân ở Quận Cam.

Nhân dịp này, ông Hugh Nguyễn thông báo ngày khai trương văn phòng mới rộng gấp đôi cho khu vực phía Bắc của Quận Cam tại Anaheim vào ngày 25 tháng Hai, tại địa chỉ 222 S. Harbor Blvd., Ste 110, thành phố Anaheim. Văn phòng cũ nằm ở Fullerton. Thành phố Santa Ana vẫn có hai văn phòng lục sự.

Cơ quan này cung cấp các dịch vụ quan trọng như hồ sơ khai sanh và khai tử, giấy chứng nhận kết hôn, giấy xin phép kết hôn, chứng nhận các hồ sơ đất đai, xác nhận các thương hiệu, sổ thông hành, v.v.. Muốn biết thêm chi tiết xin vào trang nhà OCRecorder.com hoặc gọi số (714) 834-2500.
Ông Hugh Nguyễn cho biết vào ngày Mồng Một đầu năm Kỷ Hợi, thứ Ba 5/2 tới đây, các văn phòng sẽ có rất nhiều cặp đến kết hôn. Vào ngày Valentine 14/2 số người đến kết hôn còn đông hơn nữa.
(Hình: Lynn Le/Viễn Đông)

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising