Thursday, 20/09/2018 - 09:14:54

Captain Marvel tung trailer, tiết lộ nhiều chi tiết thú vị

HOLLYWOOD - Captain Marvel là phim riêng về nữ siêu anh hùng cùng tên vô cùng nổi tiếng của nhà Marvel. Vào thứ Tư, phim đã tung trailer đầu tiên dài gần 2 phút, tiết lộ phần nào những điều mà người hâm mộ đã mong chờ và đồn đoán bấy lâu.
1. Bối cảnh của Captain Marvel sẽ diễn ra trước Avengers: Infinity War
Một trong những câu hỏi lớn nhất của khán giả (mà phần lớn đã đoán được) sau khi xem xong Infinity War, là người mà nhân vật Nick Fury liên lạc trước khi tan biến là ai? Tất nhiên, đó chính là nữ siêu anh hùng đầu tiên trên màn ảnh của Marvel – Captain Marvel/ Carol Danvers, (Brie Larson).

Bối cảnh của “Captain Marvel” sẽ diễn ra vào những năm 90, điều đó giải thích việc Danvers và Fury đã từng quen biết trước. Fury đã hoàn toàn không tiết lộ mối quan hệ đặc biệt này cho bất cứ ai, và chờ đến những tình huống thực sự nguy cấp mới liên lạc với cô. Người đàn ông đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D hiểu được sức mạnh của tất cả siêu anh hùng trên Trái Đất, nhưng lại đặt niềm tin vào Captain Marvel trong tình huống nghiêm trọng liên quan đến vận mệnh thế giới. Điều này khiến khán giả vô cùng tò mò về sức mạnh của nữ siêu anh hùng này.

Một loại từ trường của người Kree có lẽ đã đem tới cho Carol Danvers (Brie Larson) sức mạnh vô song, và hình ảnh của nó đã thoáng xuất hiện trong trailer đầu tiên của Captain Marvel. Ở nguyên tác, cô gái nhận sức mạnh khi đang là nhân viên bàn giấy của bộ phận an ninh, chứ không phải là phi công của lực lượng Không quân. Một thiết bị người ngoài hành tinh phát nổ, khiến DNA của Carol với Mar-Vell - một người Kree - hòa làm một. Khi ấy, Mar-Vell đang giả trang làm tiến sĩ Walter Lawson tại doanh trại.

2. Sự trở lại của Ronan: Khán giả thoáng thấy Ronan the Accuser (Lee Pace) - gã phản diện ở Guardians of the Galaxy (2014) - trong trailer. Đây là điều dễ hiểu bởi các sự kiện của Captain Marvel xảy ra từ thập niên 1990. Lần này, Ronan có lẽ thuộc phe chính diện cùng Carol Danvers để chống lại kẻ thù chung là người Skrull. Ở nguyên tác, gã này ôm mộng trở thành người đứng đầu đế quốc Kree, và nảy sinh mâu thuẫn với Mar-Vell. Hiện chưa rõ liệu tình tiết trong truyện có được đưa vào phim Captain Marvel hay không.

3. Truy tìm quá khứ: Trailer của Captain Marvel gợi ý rằng khán giả sẽ được gặp Carol Danvers khi cô đã rất mạnh, chứ bộ phim không kể về quá trình cô trở thành siêu anh hùng. Tuy nhiên, cô có vẻ không nhớ rõ quá khứ ở Trái Đất. Việc bất ngờ trở lại hành tinh xanh rồi hợp tác với S.H.I.E.L.D. sẽ giúp tiết lộ những bí mật về cuộc đời của cô.

4. Rambeau: Nguyên tác Captain Marvel thực sự phức tạp. Danh hiệu Captain Marvel vốn thuộc về nhân vật Monica Rambeau. Còn Carol Danvers thực chất là Ms. Marvel, và mới lấy tên Captain Marvel từ khoảng 2012. Trong bộ phim điện ảnh tới đây, người ta lại được gặp Maria Rambeau (Lashana Lynch) - tức mẹ của Monica. Phải chăng Maria Rambeau sẽ đóng một vai trò quan trọng nào đó trong câu chuyện trên màn ảnh?
5. Nhóm Starforce: Trong các cuộc phiêu lưu với người Kree, Captain Marvel đi cùng nhóm Starforce - những người được coi là phiên bản ngoài không gian của SEAL – dẫn đầu bởi nhân vật do tài tử Jude Law thể hiện, có thể chính là Mar-Vell.

6. Skrull: Một khoảnh khắc ấn tượng trong trailer Captain Marvel là khi nữ anh hùng đấm một người phụ nữ lớn tuổi trên tàu điện ngầm. Đó là một người Kree giả dạng trên Trái Đất, và chúng chính là đối thủ chính của Captain Marvel trong phim. Vấn đề nằm ở chỗ bộ phim lấy bối cảnh thập niên 1990. Vậy thì các Skrull đã ở đâu trong suốt 20 tác phẩm đã qua của MCU? Hay liệu chúng có đang giả trang thành một siêu anh hùng thân quen nào đó mà khán giả đã gặp, và trở thành đối thủ chính của nhóm Avengers sau Avengers 4?

7. Chiếc máy nhắn tin: Nhờ công nghệ CGI, tài tử Samuel L. Jackson đã có thể tự đóng vai phiên bản thời trẻ của nhân vật Nick Fury mà không cần người đóng thế. Trong Captain Marvel, Fury còn rất trẻ, vẫn còn nguyên đôi mắt, và chưa phải là người đứng đầu tổ chức S.H.I.E.L.D. Tuy nhiên, chiếc máy nhắn tin mà ông dùng để gọi Captain Marvel ở đoạn after-credits của Avengers: Infinity War đã xuất hiện trong trailer bộ phim mới.
Captain Marvel dự kiến khởi chiếu vào ngày 8 tháng 3, 2019.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising