Thursday, 01/10/2020 - 07:21:04

Bà nhà giàu say rượu, tông chết 2 anh em trước mặt cha mẹ của chúng


Hai anh em Jacob và Mark Iskander, và bà Rebecca Grossman. (ABC7 / NBCLA)


Hàng chục người đã tụ tập tại một ngã tư ở Westlake Village trong vùng Los Angeles vào tối thứ Tư, để tưởng niệm hai em trai, là hai anh em 9 và 11 tuổi, thiệt mạng trong tai nạn xe kinh hoàng, trong đó tài xế có thể đã uống rượu và đua xe trên đường.

Hai trẻ em thiệt mạng được người quen và truyền thông địa phương cho biết là em Jacob Iskander, 9 tuổi, và Mark Iskander, 11 tuổi. Nhiều người đã đến đặt hoa và đồ chơi tại nơi xảy ra tai nạn.

Nghi can được xác định là bà Rebecca Grossman, 57 tuổi, một người thuộc giới thượng lưu và có liên hệ bà con với người sáng lập trung tâm điều trị phỏng Grossman.

Bà Grossman đã bị bắt với hai tội ngộ sát vì tông xe gây chết người. Vào thứ Năm, bà ta đã được thả sau khi đóng $2 triệu Mỹ kim tiền bảo lãnh tại ngoại.

Nhà chức trách cho biết hai bé trai bị tông ngay trước mặt cha mẹ và các anh em khá, khi cả gia đình đang băng qua đường vào tối thứ Ba tại ngã tư đường Triunfo Canyon và đường Saddle Mountain ở thành phố Westlake Village.

“Các trẻ em đang đi cùng cha mẹ. Đây là một tai nạn bi thảm. Người cha và người mẹ chỉ kịp kéo lại hai đứa con khác của họ, và chiếc xe tông vào 2 bé trai,” phát ngôn viên Sở cảnh sát Los Angeles County nói.

Một bé trai chết tại nơi xảy ra tai nạn, và bé trai còn lại chết tại bệnh viện. Các nhà điều tra tin rằng bà Rebecca đã uống rượu và đã đua xe trên đường, dẫn đến tai nạn. Có vẻ như một trong hai bé trai đã bị chở đi thêm hơn 100 feet trên mui xe.

Khi bà Grossman đạp thắng, bé trai lăn xuống đường, người phụ nữ này sau đó lái xe cán qua người cậu bé, bỏ chạy khỏi hiện trường. Grossman sau cùng bị cảnh sát chận lại ở cách hiện trường khoảng 1 dặm rưỡi. Điều tra viên cho biết họ đã thu được hình ảnh camera ghi lại sự việc.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising