Thursday, 31/12/2020 - 06:48:21

Ba người bị chém chết trong quán nhậu ngày cuối năm


Hai nhóm người vào ăn nhậu xong chém nhau vào trưa thứ Năm. (Báo Lao Động)


BÌNH DƯƠNG - Hai nhóm thanh niên đã đánh nhau tại một quán nhậu ở tỉnh Bình Dương khiến cho ba người thiệt mạng thứ Năm, ngày 31 tháng 12.

Nguồn tin từ Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bình Dương cho biết nơi đây đang chữa trị cấp cứu những người bị thương trong vụ ẩu đả ở quán ăn tại 1 con hẻm trên đường ĐT 744 đoạn qua ấp Lồ Ồ, xã An Tây, thị xã Bến Cát.

Tin của báo Lao Động cho biết vào trưa thứ Năm, hai nhóm đang ăn nhậu thì xảy ra tranh cãi đưa đến đánh nhau. Nhiều người bị chém nằm gục trong quán. Người dân sau đó đã đưa sáu người bị thương đi cấp cứu.

Đến 3 giờ 30 chiều cùng ngày, có ba người trong vụ ẩu đả đã qua đời được chuyển xuống nhà xác bệnh viện. Bệnh viện còn ba người bị thương cần được cấp cứu. Trong đó có một người bị nặng, bị tiên liệu không tốt, hai người còn lại nhẹ hơn đang được theo dõi.

Một nguồn tin của báo cho biết công an địa phương đã bắt được hai người liên quan. Trong đó, một người mang mã tấu đến để chém, một người chém người khác là N.T.H, 34 tuổi.

Đến chiều tối thứ Năm, công an vẫn còn phong tỏa khu xóm có quán nhậu, trong khi dân hiếu kỳ đứng xem bên ngoài dây phong tỏa.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising