advertisements
Monday, 06/06/2022 - 06:45:58

Anh công an ngoại tình, rớt chết từ lầu 11


Công an đang điều tra bên ngoài chung cư Tiến Bộ Mới hôm Chủ Nhật. (Báo Đất Việt)


THÁI NGUYÊN - Tai nạn xảy ra ở chung cư Tiến Bộ Mới ở phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên. Báo đảng xác nhận một người đàn ông đã thiệt mạng vì bị tuột dây trong lúc trèo từ lầu 11 xuống tầng dưới hôm Chủ Nhật. Những nguồn tin khác cho biết người bị rớt chết là một công an viên. Anh ta đã gian dâm với vợ của một công an viên khác.

Hôm Chủ Nhật 5 tháng 6, báo chí trong nước loan tin có một người đàn ông, 28 tuổi, tử nạn vì trèo dây từ tầng 11 xuống tầng 10 của chung cư Tiến Bộ Mới, nhưng báo chí giữ kín danh tính và nghề nghiệp của anh này.

Báo An Ninh Thủ Đô tường thuật, “Nhà chức trách cho biết người đàn ông trên có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ sống tại căn hộ tầng 11. Đến trưa, chồng người phụ nữ về nhà nên người đàn ông này dùng dây trèo từ tầng trên xuống và xảy ra vụ việc.”

Theo nguồn tin trên các trang mạng xã hội thì thanh niên tử vong là một chiến sĩ công an tên là Nguyễn Tú, 28 tuổi, là đồng nghiệp của chủ nhà ở tầng 11, và vợ của chủ nhà là cô Nghiêm Thùy Trang, một đảng viên ưu tú đang giữ chức Phó Bí Thư Phường Tân Long, thành phố Thái Nguyên. Chồng của Trang là đồng chí Toản.

Toản đã bất ngờ về nhà đập cửa gây ồn ào, đưa đến sự việc đồng chí Tú leo dây và rồi thiệt mạng.
Thời gian gần đây, các vụ lăng nhăng tình ái trong giới cán bộ đoàn, lãnh đạo huyện, tỉnh, rồi giới công an có vẻ tăng rất nhanh. Và lý do để họ nói dối với người thân khi đi ngoại tình là: Bận họp!

Báo mạng Đất Việt đã ghi nhận một nguồn tin từ Facebooker Hoàng Dũng. Tin này cho biết thêm:

“2 giờ chiều ngày 5/6/2022, tại căn chung cư tầng 11, Tiến Bộ Mới, Thái Nguyên, chị đảng viên phó bí thư phường Tân Long Nghiêm Thùy Trang đang “họp chi bộ” cùng anh đảng viên công an Nguyễn Tú thì phát hiện chồng mình, anh Toản, một đảng viên công an khác về đòi “họp chi bộ” cùng, chị Trang đã la thất thanh: “Ôi, ứ ứ, anh ơi chồng em về!”

“Mặc vội quần áo, đồng chí Tú quăng dây đã chuẩn bị sẵn ra cửa sổ hòng tụt xuống tầng 10 thoát thân thì trượt tay tụt thẳng xuống đất. Trước khi tiếp đất, đồng chí Tú đã [rớt] xuyên qua một cái mái tôn làm thủng một lỗ lớn.

“Ngay lập tức đồng chí Tú của chúng ta đã về với bác trong nỗi xót thương vô hạn của nhân dân thành phố Thái Nguyên.

“Hiện công an tỉnh Thái Nguyên đang cho đồng chí Toản viết tường trình chi tiết sự việc tại sao đang trong giờ làm việc lại bỏ về nhà để xảy ra sự việc đau lòng này.

“Bộ Công An dự kiến sắp tới sẽ cấm tuyệt đối cán bộ ngành trở về nhà bất ngờ, để tránh xảy ra các sự việc tương tự.”

Bên dưới bài đăng của ông Hoàng Dũng, dân mạng để lại hơn 1,000 ý kiến và hàng trăm lượt share bài viết.
Dư luận cho rằng có lý do để suy đoán người đàn ông thiệt mạng trong vụ này là công an viên vì báo đảng tuyệt đối giấu kín danh tính nạn nhân, thay vì viết tắt tên tuổi như trong các vụ rơi lầu khác.

Facebooker Minh Le bình luận: “Sắp tới các đại biểu Quốc Hội lại kiến nghị rằng “chồng về nhà sớm lúc vợ đang họp chi bộ hay cùng nhau nghiên cứu học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “trong tình huống riêng tư có thể xem là bạo lực gia đình.”

Facebooker Cao Ngọc Cảnh: “Buồn ghê. Hòa bình bao nhiêu năm nay mà đảng viên ta vẫn phải họp lén lút như vậy. Và tiếng súng đã im từ lâu mà chiến sĩ ta vẫn ngã xuống mái tôn.”

Facebooker Peter Cuong Nguyen nửa đùa nửa thật: “Hồ sơ phong liệt sĩ cho đồng chí Tú hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ, các đồng chí làm đến đâu rồi?”

Facebooker Nam Tong: “May chỉ là cán bộ đảng viên công an! Chứ nếu cán bộ lãnh đạo cấp cao thì thật sự là mất mát lớn, và dân chúng vui mừng biết bao!”
(Nguồn báo Đất Việt)

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements