Monday, 24/07/2017 - 11:31:30

Xe quan đậu trước nhà dân bị hắt sơn trắng xóa


Chiếc Camry mang bảng số 80A bị hắt sơn trắng vào sáng thứ Hai. (Otofun)


HÀ NỘI – Một chiếc xe Toyota Camry màu đen mang bảng số 80A đâu trên vỉa hè ở quận Cầu Giấy đã bị hắt sơn trắng lên thân xe vào sáng thứ Hai, 24 tháng 7. Xe bảng số 80 là dành cho các cán bộ thuộc cơ quan chính phủ. Công an cho biết họ đang điều tra.

Trước khi công an được báo tin, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc xe Toyota Camry màu đen mang BKS 80A-11.... bị phủ màu sơn trắng ở phần thân xe. Nhiều cư dân mạng cho rằng người này đậu trên vỉa hè trước cửa nhà dân nên bị trả thù bằng việc hắt sơn lên xe.

Chiếc Camry đậu trên vỉa hè tại cổng sau Trường Trung Học Phổ Thống quận Cầu Giấy, ngõ 118 đường Khánh Toàn, phường Quan Hoa.

Chủ nhân của chiếc xe đã có mặt và báo công an khu vực. Đến 2 giờ trưa, chiếc xe màu đen bị hắt sơn trắng mới được đưa đi khỏi hiện trường.

Chiều cùng ngày, công an phường Quan Hoa cho biết chiếc xe 80A kể trên là của một công ty. Họ nói rằng xe bị phá hoại không phải vì dân ghét cơ quan, mà có lẽ vì có tranh chấp về tài chính. Tuy nhiên, công an phường vẫn đang điều tra thêm để tìm thủ phạm cũng như nguyên nhân chính xác.

Biển 80A nền màu trắng và chữ màu đen, theo quy định, được cấp cho xe của doanh nghiệp, ban quản lý dự án thuộc doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, xã hội-nghề nghiệp, xe của đơn vị sự nghiệp ngoài công lập, xe của Trung Tâm Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Công Lập.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp