Monday, 04/12/2017 - 09:50:58

Xe máy đâm xe tải, một người nguy kịch


HƯNG YÊN - Chiều thứ Hai, tai nạn xảy ra tại huyện Khoái Châu giữa một xe máy và xe tải, trên tuyến đường DT205 chạy qua khu vực Cầu Trung thuộc xã An Vĩ. Cú đâm rất mạnh thẳng vào đầu xe tải làm cho thanh niên lái xe máy bị thương rất nặng ở phần đầu, trong tình trạng nguy kịch.
Người dân sống gần đó đã nghe thấy một tiếng va chạm rất mạnh, sau đó thấy một chiếc xe máy và một người nằm bất động trên đường, một chiếc xe tải bị bẹp phần đầu.
Người dân đã đến cứu giúp nạn nhân. Thanh niên được xác định là người quê ở xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

Gió lốc phá sập gian hàng hội chợ Việt – Tàu
QUẢNG NINH - Vào trưa thứ Hai, hàng chục gian hàng tại khu trưng bày hàng hóa thuộc các doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội Chợ Thương Mại, Du Lịch Biên Giới Việt Nam – Trung Hoa năm 2017 đã bất ngờ bị sập, đổ gãy các cột chống, xiêu vẹo, sau khi bị một cơn lốc bất ngờ quét qua nơi đây
Theo một số người có mặt tại khu vực trên, rất may thời điểm xảy ra vụ việc là buổi trưa, vắng khách mua bán nên không có ai thiệt mạng. Chỉ có chủ một gian hàng trong số các gian hàng bị ảnh hưởng trên bị thương nhẹ.
Sau khi xảy ra sự cố trên, lãnh đạo thành phố Móng Cái đã yêu cầu ban tổ chức hội chợ “khẩn trương khắc phục hậu quả,” để hội chợ sớm hoạt động trở lại. Với chủ đề “Cùng hợp tác cùng phát triển,” hội chợ có trên 450 gian hàng, diễn ra một tuần từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 12.

Đi đánh ghen, bị rớt xuống suối chết
ĐẮK NÔNG – Thiệt là xui xẻo. Vào chiều thứ Hai, công an đã tìm thấy thi thể anh Triệu Chòi Liêm, 28 tuổi, ngụ xã Quảng Hòa. Liêm đã rơi xuống suối Phèn mất tích vào chiều Chủ Nhật. Trước đó, nạn nhân có nhờ anh Triệu Văn San, ngụ huyện Đam Rông, Lâm Đồng, chở vợ mình là chị Phùng Mùi Pham, 28 tuổi, đi mua thuốc.
Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, nghe vợ và anh San về mà không có thuốc nên anh Liêm nghi ngờ hai người có “quan hệ bất chính.”
Lúc này, anh Liêm mang gậy ra chặn trên cây cầu gần nhà. Sau đó giữa nạn nhân và anh San xảy ra ẩu đả. Trong lúc đánh nhau, anh Liêm không may rơi xuống suối mất tích. Khu vực anh Liêm mất tích là con suối giáp ranh giữa xã Quảng Sơn - Quảng Hòa của huyện Đắk GLong. Công an đã giao thi thể cho gia đình mang về lo hậu sự.

Bênh mẹ, đánh chết người hàng xóm, bị chung thân
HÀ NỘI - Ngày thứ Hai, tòa đã xét xử ba anh em họ Lương là Lương Văn Nguyễn, 26 tuổi, Lương Văn Khánh, 39 tuổi, và Lương Văn Hạnh, 36 tuổi, về tội sát nhân. Án mạng xảy ra đầu năm nay. Sáng 26 tháng Một, bà Nguyễn Thị Sơn, 60 tuổi, mẹ của ba bị cáo, dắt trâu và nghé ra đồng chăn. Thấy con nghé của bà Sơn làm nát rau màu và cây đu đủ của nhà mình, ông Phan Thành Trí, 47 tuổi, to tiếng.
Nghe tin mẹ cãi nhau, bị hàng xóm bắt nạt, anh Nguyễn báo cho Khánh và Hạnh. Ba anh em cầm gậy tới gây hấn với ông Trí.
Khi đánh nhau xảy ra, ông Trí cầm dao chém trúng đầu Nguyễn, nhưng bị anh ta giựt con dao và tấn công lại, đâm chết ông Trí. Chỉ sau một giờ xét xử, tòa tuyên án Nguyễn bị tù chung thân, Khánh bị tù 17 năm và Hạnh 13 năm.

Trịnh Xuân Thanh sẽ bị xử đầu năm 2018
HÀ NỘI – Vào sáng thứ Hai, Nguyễn Hữu Chính, chánh án Tòa Án Nhân Dân thành phố Hà Nội cho biết khi báo cáo trước Hội Đồng Nhân Dân, rằng trong tháng Giêng 2018, tòa sẽ xử hai vụ án liên quan tới Trịnh Xuân Thanh về tội tham ô tài sản. Thành từng trốn qua Đức và bị mật vụ cộng sản bắt về lại Việt Nam vào cuối tháng Bảy, đầu tháng Tám năm nay.
Vụ tham nhũng xảy ra tại Tổng Công Ty Xây Lắp Dầu Khí VN (PVC) và tại công ty cổ phần bất động sản điện lực dầu khí VN - PVPower Land. Cũng theo báo cáo của Nguyễn Hữu Chính, đến tháng Hai 2018, tòa án sẽ xét xử vụ án liên quan đến việc góp $35 triệu Mỹ kim của PVN vào Ngân Hàng Đại Dương (Ocean Bank).

Gần 600 trang chủ VN bị tấn công trong tháng 11
HÀ NỘI - Bộ Thông Tin - Truyền Thông Việt Nam cho biết vào ngày thứ Hai, rằng gần 600 vụ tấn công, có 248 vụ lừa đảo (phishing), 117 vụ phát tán mã độc (Malware), và 232 vụ tấn công thay đổi giao diện (DeFace), đã xảy ra nhắm vào các tranh chủ tại Việt Nam trong tháng 11 vừa qua.
Trong những vụ tấn công thuộc cả ba dạng như vừa nêu, mỗi loại hình đều có 1 trang chủ liên quan đến cơ quan nhà nước Việt Nam với tên miền .gov.
Bộ Thông Tin cho biết các cuộc tấn công mạng diễn ra ngày càng tinh vi và phức tạp. Trung Tâm Ứng Cứu Khẩn Cấp Máy Tính Việt Nam cũng cho biết tính đến đầu tháng 9, có gần 10,000 vụ an ninh mạng tại Việt Nam. Trong số đó có hơn 1,700 vụ tấn công lừa đảo, gần 4,600 vụ phát tán mã độc và hơn 3,600 vụ tấn công thay đổi giao diện.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising