Monday, 01/06/2020 - 06:22:40

Xe bốc cháy vì rơm, tài xế non gan nhờ người lạ lấy giấy tờ


Vụ cháy xảy ra trưa Chủ Nhật tại tỉnh Thái Bình.


THÁI BÌNH - Một thanh niên lái xe đi qua xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình bỗng trở thành kẻ nổi tiếng trên mạng xã hội với một câu nói bất hủ: “Anh giúp em chứ em non gan lắm!”
Sự việc bắt đầu vào trưa Chủ Nhật, 31 tháng 5, khi thanh niên này lái xe trên đường DT454 đoạn qua cầu Tịnh Xuyên xã Hồng Minh. Chiếc xe bị cuốn theo rơm trên đường và bốc cháy sau đó.

Thay vì nhanh tay lấy giấy tờ xe nếu kịp và phi nhanh ra khỏi xe để giữ an toàn tính mạng thì thanh niên này ngay lập tức phóng ra khỏi xe và van nài người khác xông vào lửa lấy giấy tờ xe của mình.
Trong video được một người đàn ông qua đường quay bằng điện thoại di động, khi người đàn ông này hỏi thanh niên đã lấy được giấy bảo hiểm xe chưa thì anh tài xế trẻ tuổi vừa khóc vừa trả lời, “Giấy tờ trong hết xe anh ạ! Em sợ nổ. Anh giúp em chứ em non gan lắm! Bao nhiêu tiền em cũng gửi. Giấy tờ, mọi thứ, cả máy ảnh của em nữa anh. Toàn bộ giấy tờ trong đấy anh ạ.”

Một người khác sau đó đã chạy tới mở cửa xe định lấy giúp nhưng lửa bùng to lên khiến người này rút lui. Chỉ vài phút sau, chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp