Friday, 05/07/2019 - 08:19:26

Tìm ra cô gái liếm kem trong tủ đông lạnh của Walmart

Nhà chức trách Texas cho biết, một cô gái vị thành niên sống tại San Antonio chính là “nhân vật chính” trong một video đang lan truyền trên mạng trong thời gian gần đây, trong đó, cô gái này đã liếm một hộp kem Blue Bell tại cửa hàng Walmart, sau đó đậy nắp và bỏ lại hộp kem vào tủ đông lạnh.

Trên trang Facebook, Sở cảnh sát Lufkin nói, “Nghi can có liên hệ với khu vực Lufkin thông qua gia đình của bạn trai của cô ta. Chúng tôi đã nói chuyện với người bạn trai, là một người trưởng thành. Cả hai đều thừa nhận những việc đã xảy ra.” Danh tính cô gái này không được công bố vì còn trong tuổi vị thành niên.
“Chúng tôi sẽ không truy tố nghi can như người thành niên, do đó, mọi việc sắp tới sẽ thuộc thẩm quyền của hệ thống tư pháp giành cho người vị thành niên. Ngoài ra, về việc bạn trai của nghi can có bị truy tố hay không, chúng tôi vẫn đang thảo luận về trách nhiệm của anh ta với các công tố viên,” thông cáo của cảnh sát nói thêm.
Trong đoạn video đăng lên mạng vào tuần trước, cô gái này đã liếm hộp kem và bỏ lại vào tủ đông lạnh của cửa hàng Walmart, dưới sự khuyến khích của bạn trai.

Hãng kem Blue Bell Creameries cho biết địa điểm xảy ra sự việc là một cửa hàng Walmart tại thành phố Lufkin. Hãng nói rằng hộp kem bị làm dơ đã được tìm thấy và đã được vất bỏ. Hãng này thêm rằng “việc làm dơ thực phẩm không phải là một trò đùa.” Sở cảnh sát Lufkin trước đó nói rằng, nghi can trong sự việc sẽ phải đối mặt với tội đại hình vì tội phá hoại một sản phẩm tiêu thụ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements