Thursday, 18/02/2021 - 07:46:41

Thảm kịch: Chồng bắn vợ rồi tự sát


Hình chụp tháng 10 năm 2019 cho thấy Whitney Chareun và Mizzo Trương. (Whitney Chareun Facebook)


HENDERSON, Nevada - Trong ngày thứ Năm, báo chí trong vùng Las Vegas cho biết Phòng Giảo Nghiệm Hạt Clark County đã xác định tên tuổi của hai người thiệt mạng trong một vụ nổ súng mới đây ở Henderson thuộc vùng phụ cận thành phố Las Vegas.

Hai nạn nhân là cô Whitney Nicole Chareun, 25 tuổi, và anh Trương Ngọc Nhân, 29 tuổi. Họ đã qua đời vì bị bắn trong một căn chung cư mà cảnh sát nói rằng hậu quả của một vụ sát nhân và tự sát.

Phòng Giảo Nghiệm Tử Thi nói rằng cô Whitney Chareun đã chết vì bị bắn một phát đạn vào đầu. Còn anh Trương Ngọc Nhân chết vì tự bắn vào đầu.

Vào ngày thứ Tư, nhà chức trách cho biết họ nhận được điện thoại yêu cầu đến kiểm tra một căn chung cư nằm ở số 3000 trên đường Sunridge Heights Parkway gần Jeffreys Street tại Henderson. Họ đến gõ cửa nhà vào khoảng 6 giờ 30 chiều thứ Ba, 16 tháng Hai. Khi bước vào nhà thì họ khám phá hai người lớn đã chết.

Trong nhà còn có một bé gái 2 tuổi và một bé trai 14 tháng tuổi, và hai con chó. Cả hai em bé và hai con chó đều không bị một thương tích nào.

Cảnh sát tin rằng cái chết đã diễn ra trước mặt hai đứa bé. Cho đến ngày thứ Năm, cảnh sát chưa có thêm tin tức về vụ giết người và tự sát này. Họ cũng chưa nói gì về mối liên hệ giữa hai nạn nhân và lý do đưa đến án mạng.

Trong khi đó, trên mạng xã hội Facebook, cô Whitney Nicole Chareun đã có một trang cá nhân. Hình ảnh cuối cùng được đưa lên trang này là vào ngày 22 tháng 10, 2019.

Tấm hình cho thấy cô Whitney Chareun ngồi với một người mà trang cá nhân của cô ghi tên là Mizzo Trương. Hai người ôm một bé gái và ngồi trong khung cảnh có những trái bí mùa Halloween. Lúc đó bụng cô Chareun đã có mang.

Kèm với bức ảnh, cô Chareun đã viết mấy dòng tiếng Anh có nghĩa như sau, “Một kỷ niệm vui ở nơi có bí Pumpkin với gia đình nhỏ của chúng tôi! Đang chờ đợi cho chóng đến tháng 12, khi bé trai ra đời và gia nhập gia đình chúng tôi.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements