Thursday, 23/07/2020 - 05:13:07

Taylor Swift bất ngờ ra mắt album thứ 8


Ảnh này được đăng cùng thông báo của Taylor Swift trên Instagram.

NEW YORK CITY – Nữ ca sĩ Taylor Swift, 31 tuổi, thông báo trên mạng Instagram vào thứ Năm rằng, cô sẽ ra mắt album thứ 8 mang tựa đề "Folklore" vào nửa đêm cùng ngày. Đĩa nhạc ra đời khi album trước đó của Swift - "Lover" (2019) - còn chưa tròn một tuổi.

Trên Instagram, Swift cũng đăng ảnh bìa album, là bức hình đen trắng, chụp từ sau lưng Swift, cho thấy cô đứng giữa rừng cây. Tông màu u ám của hình bìa khiến người hâm mộ đoán album mới có thể mang phong cách chậm và buồn bã.

Giọng ca sinh năm 1989 viết, "Hầu hết kế hoạch của tôi cho mùa hè này đã không thể thực hiện, tuy nhiên, có một điều tôi đã không lên kế hoạch nhưng nó lại xảy ra. Đó là album phòng thu thứ 8, Folklore. Ngạc nhiên chưa? Tối nay lúc nửa đêm, tôi sẽ phát hết thảy các bài hát mới của mình.”

Nữ ca sĩ tâm sự cô đã đặt tất cả ý tưởng, ước mơ, nỗi sợ hãi và âm nhạc của cô vào album mới. Toàn bộ bài hát được Swift thu trong thời gian cách ly, thực hiện cùng nhạc sĩ Aaron Dessner (đồng sáng tác với Swift 11 trên 16 ca khúc), ban nhạc Bon Iver, William Bowery và ca sĩ Jack Antonoff.


Album có tám phiên bản với tám hình bìa khác nhau để người hâm mộ có thể sưu tầm.

"Năm ngoái, tôi nghĩ sẽ ra mắt album này vào thời điểm hoàn hảo, nhưng kinh nghiệm sống đã nhắc nhở tôi rằng không có gì được bảo đảm. Từ trong thâm tâm, tôi nhận ra nếu làm một thứ gì đó mình yêu thích, tôi chỉ cần giới thiệu nó với thế giới. Thương yêu các bạn rất nhiều,” Swift viết.

Theo bài viết, vì đây là album thứ 8 nên Swift đã thực hiện 8 phiên bản CD, mỗi phiên bản lại có hình ảnh khác nhau để fan có thể sưu tầm.

"MV do tôi đạo diễn kiêm viết lời sẽ ra mắt tối nay. Cảm ơn nhóm đồng nghiệp tuyệt vời của tôi,” Swift đồng thời chú thích trong bài đăng mới nhất.

Taylor Swift thông báo giới thiệu album mới cùng thời điểm rapper Kanye West - "kẻ thù" của cô – cũng vừa tiết lộ sắp ra mắt sản phẩm mới. Người hâm mộ cho rằng sắp tới sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 2 ngôi sao trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Taylor Swift trở nên kín tiếng với truyền thông. Trên trang cá nhân, cô chỉ chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường nhật, hoàn toàn không tiết lộ gì về khả năng quay lại sân khấu. Folklore được kỳ vọng sẽ tạo nên sự đột phá, tiếp nối thành công từ album Lover - một trong những album bán chạy nhất năm 2019.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising