Tuesday, 20/08/2019 - 03:16:57

Tài xế vẫn khỏe mạnh vụ em bé chết trong xe trường Gateway


Doãn Quý Phiến vẫn khỏe mạnh, nói chuyện với công an chiều thứ Hai, 19/8. (Ảnh: Công an cung cấp)


HÀ NỘI - Nhằm làm sáng tỏ, chiều thứ Hai, 19/8, công an quận Cầu Giấy đã đến nhà riêng của ông Doãn Quý Phiến để điều tra. Sau đó họ khẳng định ông này vẫn khỏe mạnh, không chết như tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.
Một cán bộ giấu trên nói với báo Dân Trí hôm thứ Ba, "Sau khi có tin đồn trên mạng xã hội cho rằng ông Phiến tử vong, chỉ huy Công An quận Cầu Giấy đã giao cho một bộ phận chức năng đến nhà riêng của ông Phiến để xác minh. Hiện tại, ông Phiến vẫn khỏe mạnh."

Trước đó, vào sáng 6 tháng 8, ông Doãn Quý Phiến, 53 tuổi,, trú tại phường Dịch Vọng, lái xe van từ ký túc xá Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy, 55 tuổi, ở tổ 28 phường Dịch Vọng, là nhân viên đưa đón học sinh của trường tiểu học quốc tế Gateway. Họ đi đón học sinh đến trường học.
Chiếc xe đón tổng cộng 13 học sinh trong đó có bé Lê Hoàng Long, học sinh lớp 1 Tokyo. Đến khoảng 7g25, ông Phiến lái xe chở các cháu và dừng xe trước cổng phụ của trường.
Sau đó bà Quy đóng cửa xe, ông Phiến lái xe về bãi gửi xe của ký túc xá trường Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền rồi gửi xe ở đó.

Đến 3g30 chiều cùng ngày, ông Phiến đến bãi xe lái chiếc xe đến cổng trường Gateway để đón các cháu học sinh. Khi bà Quy đưa các cháu học sinh ra cổng để lên xe, lúc này bà Quy không thấy cháu Long, nên có nhờ các cô giáo đi tìm cháu, còn bà đưa 12 cháu lên xe.
Khi bà Quy mở cửa xe thì phát giác bé Long đang nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế tài xế. Bà la lên cho mọi người đến bế cháu L. vào phòng y tế của trường sau đó đưa đi Bệnh Viện E để cấp cứu. Nhưng bé trai đã qua đời từ lúc còn kẹt trên xe.
Ngày 7/8 Công an quận Cầu Giấy ra quyết định khởi tố ông Phiến và bà Quy vì tội bất cản. Họ đã được người thân viết giấy xin tại ngoại.

Thế rồi trong mấy ngày qua, sau hai tuần từ lúc xảy ra tai nạn, tin đồn trên mạng xã hội cho rằng tài xế Doãn Thế Phiến đã tự tử, chết bất thường, vì vậy công an phải đến tận nhà để xem ông còn sống hay đã chết.
Vì ông Phiến vẫn khỏe mạnh, chỉ buồn bã vì tai nạn làm thiệt mạng em trai, nên công an tin rằng có những kẻ lợi dụng vụ này để lan truyền tin thất thiệt, bịa đặt để câu like, câu view trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến công tác điều tra của lực lượng chức năng.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp