Monday, 22/07/2019 - 04:07:46

Tài xế đánh tài xế nhập viện


Ông Nguyên bị đánh chảy máu sáng Chủ Nhật, bởi một tài xế xe buýt ở Hải Dương. (CAND)


HẢI DƯƠNG – Báo Công An ND cho biết một vụ hành hung tài xế “dã man” đã xảy ra sáng Chủ Nhật tại bến xe Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Nguyên nhân có thể là giành khách, hay chỉ là người hung hăng thích ăn hiếp người khác. “Kẻ dữ” trong vụ này là tài xế xe buýt 202 thuộc công ty xe vận tải hành khách Hải Hưng, có địa chỉ tại phố Chi Lăng, phường Nguyễn Trãi.

Nạn nhân là một tài xế khác cũng lái xe buýt 202 nhưng thuộc công ty xe khách Nam Hà Nội, Tổng Công Ty Vận Tải Hà Nội trụ sở ở khu Đền Lừ 1, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Sáng thứ Hai, nạn nhân Lê Đình Nguyên, 49 tuổi, vẫn chưa hết bàng hoàng khi được điều trị tại bệnh viên. Ông Nguyên sống ở tổ 14, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội là công nhân lái xe tuyến Buýt 202. Nạn nhân cho biết, vào khoảng 11 giờ sáng Chủ Nhật, khi đang xếp khách tại bến Hải Dương - Gia Lâm, thì ông Nguyên bị một tài xế tên Vương ngồi trên xe Buýt 202 của ông ta nhìn qua xe ông Nguyên, để lăng mạ chửi bới.
Sau đó, tài xế tên Vương còn nhảy từ trên xe của ông xuống đánh vào mặt ông Nguyên, đưa đến sự việc ông Nguyên bị rách phần đuôi mắt, máu chảy đầm đìa, mặt mũi sưng tấy.

Ông Nguyên được đồng nghiệp đưa vào bệnh kiểm tra sức khỏe ngay sau đó. Đồng thời, ông cũng báo cáo sự việc trên cho lực lượng chức năng địa phương giải quyết.
Hiện tại do bị choáng, nên ông Nguyên được tạm nghỉ, xe Buýt 202, chạy tuyến Hải Dương - Gia Lâm vẫn ở bến xe Hải Dương.

Ông Nguyên cho biết, trước ngày xảy ra sự việc, tài xế Vương đã nhiều lần gọi điện thoại đe dọa ông. Khi chạy trên tuyến trên, ông Nguyên và một số tài xế khác vẫn thường xuyên bị chèn ép, đe dọa bởi tài xế Vương chạy tuyến Buýt 202.
Trước khi hành hung ông Nguyên, tài xế Vương đã uống rượu bia (mơi sáng mà đã uống bia?). Sau khi đánh ông Nguyên, tài xế Nguyên vẫn lên xe Buýt 202 đi đón khách làm như chuyện bình thường. Tuy nhiên, khi đến thị trấn Bần, tỉnh Hưng Yên, xe của ông Vương đã bị công an ngăn chặn, yêu cầu xuống xe để điều tra.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising