Thursday, 12/05/2016 - 10:33:32

Sao nữ Hoa ngữ bị đuổi khéo tại đại hội điện ảnh Cannes vì câu giờ

PHÁP - Trên thảm đỏ lễ khai mạc Đại hội điện ảnh Cannes 2016 diễn ra vào tối thứ Tư giờ địa phương, các mỹ nhân Hoa ngữ có dịp khoe sắc. Tuy nhiên, nữ diễn viên Triệu Nhĩ Linh, xuất thân từ Sơn Đông, đã bị chỉ trích vì cố tình câu giờ, khiến ban tổ chức phải cho người ra “đuổi khéo”, đưa cô rời khỏi thảm đỏ.

Được biết, ngay từ đầu, Triệu Nhĩ Linh đã gây phản cảm vì mặc bộ trang phục dây nhợ lòng thòng, tạo cảm giác rườm rà, quê mùa. Vì được sắp xếp xuất hiện sau cùng, Triệu Nhĩ Linh đã cố tình kéo dài thời gian đi trên thảm đỏ. Ngay cả khi MC của ban tổ chức ra đọc thông báo kết thúc sự kiện thảm đỏ, cô vẫn tiếp tục đứng tạo dáng, thậm chí đứng vào trong khung hình phía sau lưng MC. Hành động này khiến thành viên ban tổ chức phải xuất hiện mời cô nhanh chóng rời đi.

Triệu Nhĩ Linh bị mời đi do cố tình câu giờ.Hình ảnh Triệu Nhĩ Linh câu giờ trên thảm đỏ và bị nhắc nhở được quay phim và chiếu trực tiếp, khiến cô bị dư luận Trung Quốc chỉ trích. Nhiều người cho rằng, Triệu Nhĩ Linh đã quá bất lịch sự, gây tiếng xấu cho người Trung Quốc ở nước ngoài.

Trong khi đó, các nữ diễn viên Hoa ngữ khác đã quen với các sự kiện nước ngoài như Củng Lợi, Lý Băng Băng, Lưu Diệc Phi, đều rất thanh lịch và xinh đẹp. Trên thảm đỏ, Củng Lợi trở thành minh tinh Hoa ngữ được săn đón nhất. Cô cũng là gương mặt xuất hiện trên trang bìa của nhiều tờ báo lớn vào ngày thứ Năm. Người đẹp trông rất trẻ trung trong chiếc váy hở cổ có nhiều hoa văn.

Ngoài ra, người đẹp Lý Băng Băng cũng được cư dân mạng khen ngợi vì sự tôn trọng “tiền bối.” Một bức ảnh cho thấy khoảnh khắc Lý Băng Băng e dè đứng sau đàn chị Củng Lợi, chờ đến lượt lên thảm đỏ, đã thu hút sự bình luận của cư dân mạng. Có thể thấy, Lý rất tôn trọng đàn chị trong nghề.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp