advertisements
Tuesday, 03/12/2019 - 06:36:08

Quán karaoke cao 7 tầng bị cháyQuán karaoke cao 7 tầng bị cháy

HÀ NỘI - Vào khoảng 4 giờ chiều thứ Ba, quán karaoke Nhất Thống, số 18 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng bất ngờ bốc cháy. Tin của báo Dân Trí cho biết ngọn lửa bùng lên từ tầng cao nhất của quán. Khói đen nhanh chóng bốc cao ngùn ngụt, bao trùm cả tòa nhà. Nhân viên quán karaoke cùng người dân các hộ xung quanh hốt hoảng tháo chạy.
Lực lượng cứu hỏa đến từ các hướng, dập tắt lửa trong vòng 15 phút. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn quán karaoke không có khách, tất cả nhân viên tập trung ở tầng 1, đã nhanh chóng thoát ra ngoài. Đám cháy xuất phát từ nơi thờ cúng trên tầng cao nhất của toà nhà. Nguyên nhân có thể là do nhang đèn.
Lồng thang máy bật mở, công nhân rớt chết

ĐÀ NẴNG - Chiều thứ Ba, một công nhân đã thiệt mạng sau khi bị rơi từ tầng cao của công trình đang được xây cất. Nạn nhân là anh T.Q.H., 37 tuổi, quê ở Quảng Bình. Anh là công nhân trong dự án xây căn hộ khách sạn K. có 22 tầng ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu.
Tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều. Người dân sống gần khu vực bỗng nghe một tiếng ầm rất lớn. Sau đó được biết có một công nhân bị rơi xuống. Một số công nhân cho biết ông H. đẩy một xe chở vật liệu xây dựng vào trong thang máy rồi từ tầng 8 di chuyển xuống bên dưới. Khi vận hành, cửa lồng thang máy bất ngờ bật mở, khiến cả xe lẫn người công nhân rơi từ tầng 8 xuống bên dưới.
Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng ngưng thở, ngưng tuần hoàn, gãy tay chân, chấn thương não. Các bác sĩ đã tìm cách cứu nhưng nạn nhân H. không qua khỏi.
13 mộ liệt sĩ không có hài cốt. Hóa thành đất?

BẮC CẠN - Vào thứ Ba, Bộ Lao Động-Thương Binh và Xã Hội đã yêu cầu chính quyền tỉnh Bắc Cạn phải báo cáo về việc 13 mộ chỉ có đá, đất mà không có xác chết. Trước đó, hôm thứ Hai, đài truyền hình VOV tại Việt Nam chiếu hàng loạt mộ liệt sĩ không có hài cốt tại nghĩa trang liệt sĩ của tỉnh Bắc Cạn. Đài cho biết 13 liệt sĩ là thanh niên tử trận năm 1968. Các ngôi mộ của họ được gia đình thờ cúng hơn 50 năm qua. Nhưng giờ đây, khi được khai quật để giám định DNA thì người ta chỉ thấy có những chiếc túi nylon đựng đất đá, mà không có hài cốt.
Sở Lao Động-Thương Binh và Xã Hội tỉnh Bắc Cạn giải thích rằng những túi nylon đất đá được tìm thấy có thể do hài cốt đã... hóa thành đất. Lời giải thích này không thuyết phục gia đình của 13 liệt sĩ, bởi vì mộ của một liệt sĩ khác cũng hy sinh cùng năm 1968 và được khai quật cùng đợt để giám định DNA lại có đầy đủ hủ sành và hài cốt. Bộ Lao Động yêu cầu Bắc Cạn báo cáo trước chiều thứ Tư tuần này, tức ngày 4/12.

 

 

Từ khóa tìm kiếm:
Quán karaoke cao 7 tầng bị cháy
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements