Saturday, 09/07/2016 - 08:53:22

Phong Thần Truyền Kỳ tung trailer đầu tiên

Poster phim Phong Thần Truyền Kỳ.


Dự án điện ảnh Phong Thần Truyền Kỳ vừa tung trailer đầu tiên, với những hình ảnh đầy kỹ xảo. Bộ phim sẽ ra mắt vào cuối tháng 7, với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu như Lý Liên Kiệt, Phạm Băng Băng, Cổ Thiên Lạc, Lương Gia Huy, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy...


Được biết, phim có vốn đầu tư 500 triệu yuan (gần $75 triệu Mỹ kim). Nhà sản xuất Hướng Hoa Cường cho biết trong quá trình làm phim, ông bàn bạc rất nhiều cùng đạo diễn, giám chế, biên kịch để xây dựng nên thế giới Phong Thần mới lạ. Đoàn phim đã mời các công ty kỹ xảo hàng đầu thế giới hợp tác nhằm tạo nên thế giới khác biệt đó.

Phụ trách phần kỹ xảo cho Phong Thần truyền kỳ là các công ty từng tham gia các dự án lớn như Star Wars, Jurasic Park, X-Men, Avatar...

Trailer của Phong Thần Truyền Kỳ cho thấy kỹ xảo hoành tráng. Ngoài người thật, phim có các nhân vật hư cấu được dựng nên từ kỹ xảo. Tuy nhiên, có lẽ do được thực hiện bởi các công ty phương Tây, nên bối cảnh và trang phục nhân vật trong phim lại không có nét châu Á mà lại đậm chất sử thi châu Âu. Ngoài ra, bộ phim lại có nhiều điểm tương tự các thiết kế trong loạt phim Lord of the Rings, ví dụ như tòa lâu đài với nhiều vòng tường thành của Trụ vương rất giống lâu đài Minas Tirith, quân sĩ mặc giáp sắt trông giống đội quân người elf, và các quái vật khổng lồ cũng giống các con quỷ Troll trong Lord of the Rings.

Phạm Băng Băng, người đóng Đắc Kỷ, từng tiết lộ rằng: "Tác phẩm này hoàn toàn khác so với ấn tượng của khán giả về các phim xoay quanh tiểu thuyết Phong Thần diễn nghĩa trước đây.”

Trong phim, tài tử võ thuật Lý Liên Kiệt đảm nhận vai chủ chốt - Khương Tử Nha. Tuy sức khỏe không tốt nhưng anh vẫn tự đóng những cảnh hành động. Nam diễn viên từng nói, anh nhận lời tham gia Phong Thần truyền kỳ vì tình nghĩa với vợ chồng nhà sản xuất Hướng Hoa Cường - Trần Lam.

Không chỉ Lý Liên Kiệt, hầu hết diễn viên trong phim đều có quan hệ thân thiết với ông trùm làng phim Hong Kong. Một số ý kiến cho rằng, vợ chồng Hướng Hoa Cường mời dàn sao nổi tiếng hàng đầu với mục đích quảng bá con trai họ là tài tử Hướng Tá. Trong phim, Hướng Tá được giao vai Lôi Chấn Tử.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp