Thursday, 03/05/2018 - 08:25:52

Phó giám đốc bắn giám đốc xong tự sát


Vỏ đạn thu được tại hiện trường. (Hình của công an)

BẮC GIANG - Tiếng súng nổ, sau đó các nhân viên khám phá nữ giám đốc và phó giám đốc nằm gục trong phòng làm việc. Vụ bắn xảy ra tại thành phố Bắc Giang ngày thứ Tư. Nữ giám đốc bị thương, được các bác sĩ giải phẫu lấy viên đạn ra khỏi cơ thể.

Người bị bắn là bà Thương Thị L.A., 44 tuổi. Mộ bà y tá trưởng tại Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108 cho biết, “Bệnh nhân A. được đưa vào đây trong tình trạng hoàn toàn tỉnh táo, có thể giao tiếp được. Nhưng trên người phía sau tai, phần cổ và trước ngực có nhiều vết thương hình tròn nhỏ do vết đạn bắn vào người. Phim chụp thì cho thấy có nhiều vết đạn găm vào trong người.

Khi được đưa vào đây, nạn nhân bị tràn dịch màng phổi và chảy máu màng phổi do có một viên đạn bắn xuyên vào phổi. Hiện tại, chúng tôi đang hoàn tất các xét nghiệm để tiến hành phẫu thuật lấy viên đạn ra khỏi người.”

Trước đó, chiều thứ Tư 2/5, vụ nổ súng xảy ra trong tại công ty bê-tông G.N. thuộc xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Vì có xích mích chuyện cá nhân, ông phó giám đốc Lương Thế V. (54 tuổi ), trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã cãi vã với bà chủ tịch kiêm giám đốc Lương Thị L.A.

Sau đó, ông V. đã dùng súng bắn nhiều phát vào bà L.A. rồi tự bắn vào mình tự sát. Vụ nổ súng khiến ông V. tử thương, còn bà L.A. thì bị thương như nói trên.

Anh Tạ Văn Dũng, tài xế cho ông phó giám đốc, kể với báo chí hôm thứ Năm, "Khoảng giữa buổi sáng ngày hôm qua, anh em công ty đang ngồi trong văn phòng thì thấy chú V. đi ra ngoài chào hỏi anh em. Chỉ trong tích tắc, chú nằm gục xuống, tôi trực tiếp chạy lại đưa chú đi cấp cứu."

Sau khi đưa phó giám đốc lên xe, anh Dũng mới biết trên ngực người này có vết thương vào đúng tim.
"Tất cả anh em đều không hay biết gì. Thậm chí, chị kế toán ở ngay phòng bên cạnh cũng không biết. Chị chỉ nghe thấy tiếng loảng choảng ở phòng bên cứ nghĩ đồ đạc trong phòng rơi," anh Dũng kể.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising