Friday, 16/07/2021 - 06:51:14

Ông chủ khách sạn trở lại ‘John Wick: Chapter 4’


Ian McShane, bên trái, trong phim John Wick 3 với Keanu Reeves

 

HOLLYWOOD – Vào thứ Sáu, truyền thông xác nhận nam tài tử Ian McShane sẽ có màn tái xuất trong John Wick: Chapter 4. Trước đó, ông McShane đã thủ vai Winston, ông chủ khách sạn Continental thần bí trong cả ba phần phim John Wick đã ra mắt.

Đạo diễn Chad Stahelski không giấu sự hào hứng với màn trở lại của nam tài tử 79 tuổi. Ông viết trên mạng xã hội rằng: “Tôi rất vui mừng được chào đón sự trở lại của Ian McShane trong John Wick: Chapter 4. Ông ấy không chỉ là tài tử tuyệt vời mà còn là phần không thể thiếu để định hình nên thế giới sát thủ trong John Wick.”

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, đạo diễn Stahelski từng tiết lộ thông tin quan trọng về phần phim John Wick sắp tới: “John có thể sống sót sau tất cả chuyện đã xảy ra. Nhưng cuối cùng mọi thứ lại không suôn sẻ và anh ấy trở thành kẻ đơn độc.”

Tiết lộ của Stahelski cho thấy nhiều khả năng John Wick (Keanu Reeves) sẽ tìm cách trở lại khách sạn Continental, và lợi dụng trạng thái trung lập bên trong nó để trốn tránh cuộc truy sát. Trong cuối phim John Wick: Chapter 3 - Parabellum (2019), mối quan hệ giữa John Wick và Winston đã xấu đi, sau khi ông chủ khách sạn Continental quyết dồn người bạn cũ tới chỗ chết.

John Wick: Chapter 4 do Chad Stahelski đạo diễn. Keanu Reeves trở lại phim trong vai John Wick, Laurence Fishburne thủ vai Bowery King, Lance Reddick là Charon và Ian McShane với vai Winston.

Phim cũng đón chào nhiều gương mặt mới như Chân Tử Đan, Hiroyuki Sanada, Rina Sawayama và Shamier Anderson. John Wick: Chapter 4 dự kiến khởi chiếu từ 27 tháng 5, 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements