Wednesday, 31/01/2018 - 08:47:02

Nhờ thua trận chung kết, thầy trò U23 thoát chết bởi khủng bố bằng phần mềm

Bài NGUYỄN BÁ CHỔI 

Nếu như “Trong cái rủi, có cái may/ Trong cái xui, có cái hên,” thì quả đúng là quá may/ đại hên cho thầy trò đội tuyển U23 Việt Nam: nhờ thua trận chung kết giải Túc Cầu Châu Á 2018 mà thoát chết vì khủng bố.
Nói đến khủng bố là người ta nghĩ ngay đến bọn Hồi giáo cực đoan trùm đầu bịt mặt; không tay cầm AK lựu đạn thì cũng bụng vấn đầy chất nổ, hồ hởi phấn khởi làm chết người chết ta để (sát thủ) được rước ngay lên thiên đàng với các em trinh nữ đang chờ đón trước cửa để thưởng công “liệt sĩ hy sinh” chống Mỹ kíu nước, à lộn, chống bọn ngoại đạo.


Các cô tiếp viên của VietJet đang mang “phần mềm” ra giúp vui các anh cầu thủ sau trận thua chung kết giải vô địch U23 Á Châu.

Bọn khủng bố khiến thầy trò U23 Việt Nam suýt bỏ mạng trên đường về nước hoàn toàn không dính dáng gì đến bọn khủng bố “phổ thông” trên đây, nhưng là khủng bố thuộc hàng cộng sản, à lộn, lại lộn, hàng “đặc sản,” “hàng hiệu” “ Ma-dze in Việt Nam; Ma-dze in Việt Nam; Ma-dze in Việt Nam XHCN.”(1)

Khác với bọn khủng bố Hồi Giáo, bọn khủng bố ”Ma-dze in VN” theo chế độ Vô Sản nên thiếu vải che thân; chỉ có hai mảnh trên người, “chữ” là Bikini, và vũ khí sát thương hoàn toàn là “phần mềm,” lại phơi ra lồ lộ chứ không cần thu thu dấu dấu; càng chường ra càng nâng cao hiệu quả sát thương.

Trở lại chuyện nhờ thua chung kết, thầy trò U23 thoát chết. Mới đọc qua cái tựa thì chắc là ai cũng thắc mắc lý do tại sao; có thể có người còn đoán mò rằng nếu thắng giải, “phe ta” sẽ bị “phen” (fan) bên thua cuộc trả thù, dựa vào thực tế lịch sử: “Bên thắng cuộc” mà vẫn trả thù “bên thua cuộc” bằng cách đày vào tù khổ sai gọi là “Trại Cải tạo.” Lý luận như vậy là không biết gì ráo về “đạo đức cắt mạng” là khoan hồng nhân đạo đánh người chạy lại chứ làm sao đánh được kẻ chạy đi mất tiêu nó rồi. Có người lại cho là nước chủ nhà tức Anh Hai khổng lồ bị loại khỏi giải từ lâu sẽ vừa ghen tức vừa xấu hổ với “thằng em,” ngày xưa “Lý Thường Kiệt đã hỗn hào dám đánh trả…” ngày nay bọn nhóc lại làm nhục, mà chơi đểu U23 Việt Nam cho bỏ ghét.
Thắc mắc hoặc đoán mò như vậy là vì không theo dõi, bám sát tình hình cụ thể:

Các cầu thủ được tiếp viên giúp vui trên máy bay của VietJet trên đường về Việt Nam sau trận thua Uzbekistan tại Trung Quốc vào cuối tuần qua. (Báo Mới)


Thanh tra Cục Hàng Không Việt Nam phạt Vietjet vì diễn bikini uy hiếp an toàn bay.
Theo bản tin của Đài VOA phát đi ngày 31/1, Thanh Tra Cục Hàng Không Việt Nam hôm 30/1 xử phạt hãng hàng không Vietjet 44 triệu đồng (hơn $1,900) vì vụ diễn bikini trên chuyến bay đặc biệt đón đội tuyển bóng đá Việt Nam U23 về nước sau trận chung kết giải Vô Địch Châu Á U23 tại Thường Châu, Trung Quốc, vì sự kiện trình diễn bikini trên chuyến bay của Vietjet... có thể gây uy hiếp an toàn.”

“Diễn bikini uy hiếp an toàn bay”! Đấy chính nhà nước (Thanh Tra Cục Hàng Không Việt Nam) viết, chứ không phải “phản động” viết. Đáng tiếc là nhà nước viết chưa được chính xác khi dùng mấy chữ “Diễn bikini.” Nếu chịu khó “rà” lại mấy cái video clip thì rõ ràng là “động tác” của đám gái “vô sản thiếu vải” này không hề mang ý nghĩa “diễn bikini” chút nào, mà là kích dục, nếu không nói trắng ra là sách nhiễu tình dục.


Đoàn tiếp viên mang “phần mềm” ra giúp vui các anh cầu thủ vừa thua trận. (W88)

Sách nhiều tình dục cũng là một dạng khủng bố, khủng bố bằng vù khí “phần mềm,” “nhu liệu” mà các chú công an nhân dân an ninh phi trường thấy sờ sờ trước mắt nhưng không “có khả năng” tịch thu được, để thầy trò U23 chịu trận trên tàu bay của hãng “Việt trông thấy mà Rét.”
Cũng may cho thầy trò U23, nhờ trở về trong thua cuộc, nên “chị em ta” mới chỉ vờn qua vờn lại, hất hất hẩy hẩy sơ sơ “phần mềm” rồi tha cho. Chứ trở về trong chiến thắng, chị em còn hứng lên biết chừng nào. Khi đó chắc chắn chuyện gì sẽ xảy ra thì đứa bé không cần đợi lên ba, nhưng chỉ biết cầm iPhone, iPad gì nó cũng biết:
Nói tóm lại, nhờ thua chung kết, thầy trò U23 thoát chết.
Ghi chú:
(1) Nguyên văn của chú Phúc Niểng
(Trích Dân Làm Báo)

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp