Thursday, 12/08/2021 - 07:28:09

Nhà thượng tá biên phòng chứa hàng lậu


Nhà của thượng tá Nam chứa hàng lậu do chị vợ của ông “gửi nhờ.” (Vietnamnet)


CHÂU ĐỐC - Tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, hai người bị truy tố liên quan đến vụ buôn lậu xảy ra tại nhà của một thượng tá biên phòng ở phường Vĩnh Nguơn.

Bà Trần Thị Dũng, 51 tuổi, và anh Lê Văn Lên, 31 tuổi, cùng ngụ ở An Giang bị khởi tố tội buôn lậu qua biên giới với tổng trị giá gần $15,000.

Hồi tháng Hai, công an kiểm tra ba căn nhà ở phường Vĩnh Nguơn, thành phố Châu Đốc và tịch thu hơn 1,140 sản phẩm cùng hơn 1.3 tấn hàng hóa xuất phát từ nước ngoài nhưng không có hóa đơn, chứng từ.

Hai trong ba căn nhà là thuộc sở hữu của thượng tá Hoàng Văn Nam, phó trưởng phòng Phòng, Chống Ma Túy và Tội Phạm-Bộ Đội Biên Phòng An Giang. Trong đó, một căn dùng để ở và một căn dùng để cho thuê. Căn nhà thứ ba là của bà Trần Thị Dũng, chị vợ của thượng tá Hoàng Văn Nam.

Thượng tá Nam khai số hàng lậu trong nhà của ông là của bà Trần Thị Dũng gửi nhờ. Nam đã bị cảnh cáo về mặt Đảng, còn Bộ Đội Biên Phòng An Giang chưa ban biện pháp trừng phạt nào. Trong khi đó, công an thành phố đã khởi tố tội buôn lậu tại ba căn nhà nói trên.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements