Wednesday, 18/09/2019 - 04:59:34

Người Trung Hoa qua VN làm phim sex


Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min), 38 tuổi, bị bắt ngày 14 tháng 9, 2019 tại Đà Nẵng, trong hình lấy từ clip của công an. (Zing)


ĐÀ NẴNG - Mỗi ngày có thể kiếm được chừng bốn ngàn đô. Theo lời khai của nhóm người Trung Hoa, trung bình mỗi ngày họ thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng VN (100 triệu VN tương đương $4,300 đô) từ việc phát hành các clip sex trên mạng khiêu dâm.

Tin của báo Zing cho biết vào ngày thứ Tư, 18/9, dân chúng sống ở đường Lê Minh Trung, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà vẫn còn bàn tán về vụ công an đột nhập căn nhà 4 tầng, bắt giữ 5 người đàn ông Trung Hoa và một cô gái Việt vì liên quan đến việc sản xuất phim tình dục.

Người dân ở đây ngạc nhiên vì lâu nay khu vực này vốn yên bình. Căn nhà 4 tầng mà nhóm người Trung Hoa thuê trọ cũng ít người ra vào. Do đó, người ta không ngờ đây lại là nơi để Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min), 38 tuổi, quốc tịch Trung Quốc và nhóm người cùng xứ sản xuất phim sex.
Một trinh sát của công an cho biết nhóm người Trung Hoa đã sống khép kín trong căn nhà nói trên. Trên tầng 3 và 4, Mẫn sửa phòng lại như một "phim trường." Trong đó, có một chiếc nệm để Tưởng Đăng Quân (Jiang Deng Jun), 30 tuổi, và Lưu Tiểu Duy (Liu Xiao Wei), 20 tuổi) thực hiện cảnh sex với các cô gái.
Nhóm này cũng trang bị hơn 10 máy thâu phim, máy ảnh và điện thoại di động, thiết bị đường truyền Internet và dụng cụ kích thích tình dục. Theo lời khai, đây là những dụng cụ để ghi lại cảnh "nóng" giữa hai người đàn ông Trung Hoa với các cô gái trẻ.

Tối thứ Bảy vừa qua, 14/9, khi công an xông vào căn nhà trên, họ còn khám phá thêm nhiều máy điện toán, ổ cứng chứa các video đồi trụy. Hầu hết video này đã được nhóm người Trung Quốc đăng tải trên các trang mạng khiêu dâm.
Tại cơ quan công an, Mẫn khai việc sản xuất "phim sex" ở Trung Quốc bị cấm nên chọn Việt Nam để hành nghề.
Với sự trợ giúp của một phụ nữ Việt tên Sầm Thị Sen, 24 tuổi, nhóm người Trung Hoa đã dụ dỗ được bốn cô gái trẻ tham gia vào đường dây này. Sen và Mẫn yêu cầu các cô gái diễn các tư thế kích dục, quan hệ tình dục với hai "tài tử" người Trung Quốc. Sau đó, Mẫn cùng đồng bọn bán các phim sex cho các trang web sex ở nước ngoài để lấy tiền.

Ngoài ra, những cảnh sex, quan hệ tình dục phát trực tuyến cũng được các trang mạng trả tiền rất cao.
Để thu tiền, Sen lập các tài khoản trên mạng xã hội có chức năng chia sẻ hình ảnh, clip, livestream. Người xem có thể tặng quà (được quy đổi thành tiền) để tán thưởng người chiếu livestream.
Theo lời khai của nhóm người này, trung bình mỗi ngày họ thu lợi hàng trăm triệu đồng từ việc này. Ngoài ra, nhóm người Trung Hoa trên còn tổ chức sex theo yêu cầu.
Nếu người xem nhận đủ quà tặng (quy thành tiền) thì có thể trở thành “diễn viên,” quan hệ tình dục với các cô gái do Sen chiêu mộ.

Trong cuộc kiểm tra đêm thứ Bảy, công an bắt 5 người Trung Hoa và một phụ nữ Việt. Công an điều tra thêm tội quan hệ tình dục với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Năm người Trung Hoa bị bắt gồm Zhang Hui Min, 38 tuổi, Fang Jun Jie, 33 tuổi, Jiang Deng Jun, 30 tuổi, Liu Xiao Wei, 20 tuổi, Dai Hong Xi, 22 tuổi, và cô gái người Việt tên Sầm Thị Sen, 24 tuổi, trú huyện Đắc Pơ, tỉnh Gia Lai.
Trong bốn cô gái người Việt từng tham gia đóng phim tình dục có một cô tên D., ngụ tại Đà Nẵng, mới có 15 tuổi.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising