Saturday, 28/07/2018 - 11:47:30

Nghèo túng, cha tính chuyện bán con gái 4 tuổi


Ông Thùy và cô Trang (Dân Trí)

LẠNG SƠN - Chiều ngày 24-7, tại thôn Nà Quân, xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, bộ đội biên phòng nghi ngờ và chặn giữ một người đàn ông lái xe máy chở theo một người nam, một người nữ và một bé gái khoảng 4 tuổi. Họ tìm cách qua Trung Quốc bất hợp pháp.

Người lái xe máy là Hà Ngọc Hải, 21 tuổi. Ba người còn lại là Đặng Văn Thùy, 50 tuổi, trú ở xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang; Nguyễn Thị Trang, 21 tuổi, quê quán xã Xuân Trúc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Bé gái 4 tuổi có tên là Đặng T.K. Ly, được ông Thùy khai là con của ông ta với người vợ đầu tiên. Sau khi vợ qua đời, Thùy nuôi con một mình. Tuy đã nghèo như vậy, ông Thùy vẫn nảy sinh tình cảm với cô Trang.

Khoảng đầu tháng 7-2018, trong khi cùng con gái ngồi uống nước tại khu vực Đồng Xuyên, thuộc huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang, Thùy quen biết một phụ nữ tên là Hiền, khoảng 30 tuổi. Qua câu chuyện, Hiền cho biết có người phụ nữ Việt Nam lấy chồng ở Trung Quốc không có con và muốn nhận con nuôi. Hiền gạ Thùy nếu cho cháu Ly sang bên kia để người ta nhận làm con nuôi thì sẽ nhận được một khoản tiền bù đắp công nuôi dưỡng.

Do túng tiền tiêu xài, Thùy đã quyết định bán con. Chiều 22-7, Thùy cùng Trang đưa con từ Bắc Giang lên Lạng Sơn, nhưng khi đến khu vực bản Nà Quân thì bị bắt giữ.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising